Vé máy bay khuyến mãi 0 đồng của Vietjet Air

Vé máy bay khuyến mãi 0 đồng của Vietjet Air. Trong 8 ngày vàng từ ngày 01.03 đến ngày 08.03.2016 hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air sẽ mở bán loạt vé máy bay khuyến mãi siêu rẻ trong chương trình khuyến mãi “Bừng tỉnh giờ vàng” từ 12h – 14h hàng ngày chỉ với 0 đồng (Chưa bao gồm thuế phí). Chương trình khuyến mãi với số lượng là 2.000.000 vé áp dụng cho hành trình nội địa và quốc tế, vì số lượng vé có hạn các bạn hãy lưu ý thời gian đặt vé và đừng bỏ qua khuyến mãi hấp dẫn tại TravelPass này các bạn nhé!

Vé máy bay khuyến mãi 0 đồng của Vietjet Air

Vé máy bay khuyến mãi 0 đồng của Vietjet Air

Hành trình bay khuyến mãi cho tất cả các đường bay Vietjet Air đang khai thác

+ Tp.HCM – Bangkok/ Singapore/ Đài Bắc/ Seoul/ Yangon (Myanmar)

+ Hà Nội – Bangkok/ Seoul

+ Tất cả đường bay nội địa

– Thời gian bay: 15/03/2016 – 31/12/2016 (trừ ngày lễ tết theo quy định)

Kênh bán:

Website: TravelPass

Hình thức thanh toán: Thanh toán bằng các loại thẻ ATM (đã được đăng ký Internet Banking).

Lưu ý:

– Giá vé máy bay khuyến mãi một chiều, chưa bao gồm thuế, phí. Giá vé máy bay khuyến mãi phụ thuộc tình trạng chỗ của chuyến bay và chỉ mở bán cho một số chuyến bay và ngày bay.

– Chương trình có thể chấm dứt sớm hơn khi số lượng vé máy bay khuyến mãi được bán hết.

– Vé máy bay khuyến mãi của Vietjet Air không được phép đổi tên. Việc đổi ngày bay, hành trình: được phép, đóng lệ phí và chênh lệch giá vé theo điều kiện vé khuyến mãi.

– Vé máy bay khuyến mãi không bao gồm Hành lý ký gửi. Các tiêu chuẩn về trọng lượng và kích thước của hành lý sẽ được áp dụng. Nếu hành khách mang hành lý xách tay không đúng với quy định sẽ phải làm thủ tục ký gửi và phải đóng phí.

Đặt vé máy bay khuyến mãi giá rẻ ở đâu?

Hân hạnh đồng hành cùng những hành trình khám phá hấp dẫn và thú vị của du khách, Travelpass luôn hỗ trợ du khách săn những chiếc vé máy bay khuyến mãi, vé máy bay giá rẻ. Chỉ cần nhấc điện thoại và gọi đến đường dây nóng của chúng tôi, bạn sẽ được các nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình của Travelpass tư vấn và hỗ trợ để quý khách dễ dàng tìm được một hành trình và mức giá thích hợp nhất. Ngoài ra, Travel còn hỗ trợ đặt phòng khách sạn, đặt xe đưa rước cho du khách. Cùng Travelpass để hành trình du lịch khám phá, công tác của mình trở nên nhanh chóng, suôn sẻ và tuyệt vời nhất!

Vé máy bay giá rẻ Travelpass
48/8 Lam Sơn, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Support : 0947 954 666

Thảo luận