Vé máy bay khuyến mãi đón Tết Songkran

Vé máy bay khuyến mãi đón Tết Songkran sẽ cho bạn cơ hội trải nghiệm lễ hội sôi nổi và thú vị nhất ở Thái Lan với giá tiết kiệm nhất. Lễ hội đón năm mới của người Thái diễn ra từ ngày 13 – 15/4/2016. Vì chỉ diễn ra một lần duy nhất trong năm nên vào thời điểm này có rất đông du khách đến Thái Lan để tham dự. Chính vì thế giá cho một chuyến bay đến Thái trong thời gian này có giá khá cao. Cùng Travelpass tìm hiểu những hãng bay có giá tốt và phù hợp với mình để có một chuyến hành trình tiết kiệm và hấp dẫn nhất. Travelpass sẽ hướng dẫn bạn săn tìm những chiếc vé máy bay khuyến mãi thích hợp nhất với hành trình này!

Tết Songkran diễn ra vào thời điểm nào?

Lễ hội Tết Songkran ở Thái Lan

Lễ hội Tết Songkran ở Thái Lan

Vietnam Airlines

Từ ngày 18 đến ngày 23/3/2016 Vietnam Airlines tung ra chương trình khuyến mãi “Chào hè 2016” với hàng loạt chặng bay quốc tế được khuyến mãi, trong đó có chặng bay khứ hồi từ Sài Gòn / Hà Nội đến Bangkok sẽ có mức giá 19 USD (chưa thuế phí) và 123 USD (người đã bao gồm thuế phí và 20kg hành lý ký gửi). Hành trình bay áp dụng từ 1/4 – 31/10. Mặc dù book ở hạng Tiết kiệm đặc biệt, loại vé rẻ nhất của VNA nhưng mức giá này cũng bị đội lên khá cao, nhưng vẫn còn tốt hơn book ngoài chương trình khuyến mãi.

Vé máy bay khuyến mãi của Vietnam Airlines

Vé máy bay khuyến mãi của Vietnam Airlines

Vietjet Air

Mặc dù chương trình khuyến mãi 0 đồng cho những đường bay quốc tế vừa mới kết thúc nhưng Vietjet vẫn đang áp dụng mức giá 0 đồng từ 12h đến 14h hằng ngày cho toàn mạng bay của Vietjet. So với cái giá của Vietnam Airlines thì mức giá của Vietjet có phần rẻ hơn trong dịp Tết Songkran.

12h rồi, Vietjet thôi!

12h rồi, Vietjet thôi!

Jetstar Pacific

Mặc dù chưa áp dụng khuyến mãi nhưng đường bay đến Bangkok được Jetstar Pacific khai thác lại có giá mềm hơn hẳn Vietjet và Vietnam Airlines. Cụ thể, chiều đi Sài Gòn – Bangkok từ 9/4 – 12/4 giá vé chỉ có 299.000 VND, chiều về Bangkok – Sài Gòn 14/4 có giá 299.000 VND, qua ngày 15 và 16/4 thì giá vọt lên 730.000 VND. Do đó, bạn có thể cân nhắc lựa chọn hành trình từ 11/4 – 14/4 để có thể tham gia Songkran trọn vẹn với mức giá rẻ khoảng 2,3 triệu VND/người/khứ hồi đã bao gồm thuế phí, không hành lý ký gửi.

Đặt vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Hân hạnh đồng hành cùng những hành trình khám phá hấp dẫn và thú vị của du khách, Travelpass luôn hỗ trợ du khách săn những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi. Chỉ cần nhấc điện thoại và gọi đến đường dây nóng của chúng tôi, bạn sẽ được các nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình của Travelpass tư vấn và hỗ trợ để quý khách dễ dàng tìm được một hành trình và mức giá thích hợp nhất. Ngoài ra, Travel còn hỗ trợ đặt phòng khách sạn, đặt xe đưa rước cho du khách. Cùng Travelpass để hành trình du lịch khám phá, công tác của mình trở nên nhanh chóng, suôn sẻ và tuyệt vời nhất!

Vé máy bay giá rẻ Travelpass
48/8 Lam Sơn, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Support : 0947 954 666

Thảo luận