Vé máy bay giá rẻ ngắm và khám phá Vịnh Hạ Long

máy bay giá rẻ ngắm và khám phá Vịnh Hạ Long – Vịnh Hạ Long là 1 trong các di sản phi vật thể thế giới tình cờ được UNESCO xác nhận. Nếu bạn ham mê Vịnh Hạ Long thì điểm đến khó bỏ qua là Hòn Gà Chọi, một hòn đảo nhỏ nằm phía Tây Nam vịnh.

Hòn Gà Chọi Hạ Long 

Tên Hòn Gà Chọi được gọi theo hình dạng của hòn đá đồ sộ này. dạng hình của 2 hòn đảo này như một cặp gà trống – mái đang nhìn nhau trông rất dễ thương và sống động sở hữu chiều cao khoảng gần 10 mét. Hòn Gà Chọi cũng đã phát triển thành hình biểu trưng trên logo quảng bá của vịnh Hạ Long và sách hướng dẫn du khách Việt Nam.

Vịnh Hạ Long

Vịnh Hạ Long

Nhìn từ hướng nhất định, 2 hòn đảo thi thố nhau như hai chú gà: một trống một mái hiên ngang khổng lồ đang xung độ chọi nhau trên mặt nước bát ngát của vịnh. Đã hơn hàng trăm triệu năm, hòn Gà Chọi (hay còn gọi là Chọi Gà) vẫn lừng lững đứng giữa trời xanh nước với dáng vẻ nguyên sơ quyến rũ của mình.

Phương tiện đi lại

Để đến hòn Gà Chọi, du khách sẽ thuê thuyền và khách thăm quan sẽ không thẳng tiến đến Hòn Gà Chọi mà sẽ xuất phát từ trong đảo Tuần Châu và đi qua các hang và điểm khác trong hành trình đến thăm hòn Gà Chọi.

Lưu ý : Bạn có thể mướn thuyền đi riêng hoặc thuê thuyền theo đoàn.

Ăn uống

khi đến tham quan Hòn Gà Chọi nói riêng và Hạ Long nói chung, du khách sẽ thưởng thức nhiều món ngon như hải sản, và những món ăn hấp dẫn được chế biến hải sản.

– Chả mực: bạn với thể ăn chả mực ở Bà Thoan chợ Hạ Long. Nếu ăn ở khu bãi biển thì giá sẽ rất cao, bạn lưu ý nhé.

– Hải sản Ốc: Du khách ăn tại của hàng ăn ở cung văn hóa Việt Nhật là lựa chọn đúng đắn

– Cơm xôi, bánh cuốn chả mực bụi: Bạn với thể tiêu dùng ở khu rạp Bạch Đằng.

– Bên cạnh đó còn những món như tôm, cua… đặc sản của vùng biển.

Hòn Gà Chọi

Hòn Gà Chọi

Không chỉ Hòn Gà Chọi mà ở Vịnh Hạ Long còn đa số hòn lớn nhỏ đẹp đến mê li du khách. Bạn nên sắp xếp cho mình 1 chuyến thăm Vịnh để cảm nhận dòng hùng vĩ của cảnh vật và cái hấp dẫn của các món. Cùng TravelPass săn ngay những chiếc vé máy bay giá rẻ tự tin đồng hành cùng bạn trên mỗi chuyến đi !

ChauLC – Nhatvdh

Vé máy bay giá rẻ Travelpass
48/8 Lam Sơn, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Support : 0947 954 666

 

Thảo luận