Vé máy bay khuyến mãi đi thăm Cần Thơ sông nước

Vé máy bay khuyến mãi đi thăm Cần Thơ sông nước – Thành phố Cần Thơ với sân bay Cần Thơ (hay còn gọi là trường bay Trà Nóc) nằm tại thị xã Bình Thủy cách thành phố 8km về phía Tây Bắc. Sân bay Cần Thơ còn phục vụ 1 số tuyến quốc tế như Cao Hùng, Đài Bắc. Tuy chỉ là sân bay với quy mô nhỏ, nhưng toàn vùng đồng bằng sông Cửu Long, cửa ngõ giao thương quốc tế chính là sân bay Cần Thơ. Đường bay đi Cần Thơ hiện chỉ có hãng hàng không quốc gia là Vietnam Airlines khai thác. Cùng TravelPass khám phá Cần Thơ xinh đẹp nhé.

Thành phố Cần Thơ

Thành phố Cần Thơ

Những địa điểm hấp dẫn tại Cần Thơ  :

Đến Cần Thơ, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn địa điểm để khám phá, thường thì người ta nhớ đến hai địa danh nổi tiếng là Bến Ninh Kiều ở huyện Ninh Kiều, tỉnh thành Cần Thơ và chợ nổi Cái Răng, hai địa danh đã đi vào văn chương, vào âm nhạc như một nét rất đặc trưng của miền Tây sông nước.

Chợ nổi Cái Răng - Cần Thơ

Chợ nổi Cái Răng – Cần Thơ

Không những thế, tuỳ theo mục đích chuyến đi, bạn có thể đi thăm các khu du lịch sinh thái khác như các khu du lịch vườn, với đặc điểm đặc sắc là các vườn cây xanh tươi sở hữu các đặc sản trái cây của vùng đồng bằng Sông Cửu Long. Nổi tiếng như Vườn du lịch Mỹ Khánh, vườn nhà ông Sáu Dương, vườn vòng cung, trên những tuyến sông Phong Ðiền, Phụng Hiệp,… là những địa điểm cực kỳ thu hút du khách.

Ẩm thực đặc trưng của miền sông nước Cần Thơ:

Cần Thơ là trọng điểm của miền sông nước Tây Nam bộ trù phú sở hữu nhiều loại cây trái, rau quả, cá thịt, và là nơi tập trung các món ăn đặc sắc. Chính vì thế, nét đặc biệt của nền ẩm thực Cần Thơ là món ăn luôn được làm từ nguyên liệu đặc trưng của địa phương như là gạo, nếp và các loại rau tươi xanh vùng sông nước. Những món ăn nổi tiếng mang đậm phong vị miệt vườn sông nước không thể không kẻ đến như là bánh xèo, nem nướng, bánh cống, lẩu mắm, bánh Tét và ốc bưu nướng tiêu xanh,…

Bánh mì xíu mại

Bánh mì xíu mại

Ngoài các món ăn dân dã như hải sản, ba khía, cháo sò huyết,… Hơn thế nữa, nơi đây còn nổi tiểng với những món ăn của người Hoa như món bánh mì xíu mại Trương Ký ở Cái Răng, xíu mại nước Viễn Hưng, mì hoành thánh, xíu mại Viễn Lạc. Ẩm thực ở Cần Thơ cách đây không lâu còn mang những món ăn nhanh của Phương Tây như bánh Pizza, gà Kentucky, mì Ý.

mắm ba khía

mắm ba khía

 

Đặt vé máy bay khuyến mãi ở đâu ???

Nếu như bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên hệ ngay với TravelPass, booker chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ việc săn tìm các tấm vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp hành trình của mình. Ngoài ra, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các booker nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà ko đặt ngay cho mình 1 chiếc vé máy bay giá rẻ.

THAINTT

Vé máy bay giá rẻ Travelpass
48/8 Lam Sơn, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Support : 0947 954 666

Thảo luận