Vé máy bay khuyến mãi từ Sài Gòn đi Đồng Hới

Vé máy bay khuyến mãi từ Sài Gòn đi Đồng Hới giá rẻ nhất ở TPHCM được mua ở đâu? Đại lý nào bán vé và uy tín nhất tại Tp.HCM ? TravelPass là đáp án của những câu hỏi trên. TravelPass là đại lý chính thức của các hãng Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar cung cấp vé máy bay đi Đồng Hới tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Đồng Hới là môt sân bay lớn nhất và duy nhất của tỉnh Quảng Bình, chính vì vậy bạn  muốn đến Quảng Bình nhanh nhất và ngắn nhất là chỉ có việc mua vé máy bay đi Đồng Hới giá rẻ tại TravelPass ngay hôm nay. Sân bay Đồng Hới phục vụ cho người dân của Quảng Bình và các tỉnh lân cận đó là Hà Tĩnh và Quảng Trị, điều này đã tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại của người dân và khách du lịch tại ba tỉnh miền trung này.

Giá vé máy bay từ Thành Phố Hồ Chí Minh đi Quảng Bình dao động từ khoảng 660.000vnd của Vietjet Air cho đến 3.600.000vnd của Vietnam Airlines, giá vé trên là vé 1 chiều chưa bao gồm thuế phí. Mỗi hãng hàng không đều duy nhất có 1 chuyến bay từ TP HCM  – Đồng Hới và ngược lại mỗi ngày. Vì vậy việc đặt vé máy bay đi Đồng Hới giá rẻ cũng có phần hạn chế.

Bảng giá vé máy bay Sài Gòn – Đồng Hới

 

Hành Trình Hãng hàng không Giá vé
TP Hồ Chí Minh- Đồng Hới Vietnam Airline 599,000
TP Hồ Chí Minh- Đồng Hới Vietjetair 249,000
TP Hồ Chí Minh- Đồng Hới Jetstar 350,000

Quảng Bình nổi tiếng có Động Phong Nha – Kẻ Bàng, được gọi là hang Thiên Đường và còn được mệnh danh là “Kỳ quan đệ nhất động” động được phát hiện vào năm 2005, có chiều dài hơn 30km và là một trong những hang động dài nhất ở châu Á. Ngoài ra còn có các địa danh  cảnh đẹp nổi tiếng như là Đào Ngang hùng vĩ, bãi biển đẹp Vũng Chùa.

Hang Sơn Đoòng

Hang Sơn Đoòng

Đặc biệt hang Sơn Đoòng là hang động tự nhiên lớn nhất thế giới sở hữu vẻ đẹp hùng vĩ tuyệt vời và được mở tour khám phá từ tháng 8 năm 2013 với chi phí là 3000$ một khách. Đến thời điểm hiện tại hang Sơn Đoòng vẫn còn được nhiều du khách đặt vé trước để tham quan khám phá.

Vé máy bay khuyến mãi giá rẻ mua ở đâu ?

Nếu bạn quá bận rộn hoặc không có kinh nghiệm trong việc săn vé máy bay thì có thể liên hệ với đội ngũ booker chuyên nghiệp của Travelpass, chúng tôi luôn nỗ lực trong việc giúp bạn tìm những tấm vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi để chuyến đi của bạn tiết kiệm được nhiều chi phí nhất. Bên cạnh đó, khi liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ nhận được những thông tin hữu ích về cách tìm chuyến bay, đặt, giữ chỗ cũng như các thông tin khuyến mãi khác được cập nhật liên tục. Đội ngũ nhân viên xinh đẹp sẽ tận tình tư vấn và giải đáp các thắc mắc mà quý khách đang vướng phải nhằm giúp quý khách có một chuyến đi ưng ý nhất.

Vé máy bay giá rẻ Travelpass
48/8 Lam Sơn, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Support : 0947 954 666

Thảo luận