Vé máy bay khuyến mãi về với xứ Nghệ

Vé máy bay khuyến mãi về với xứ Nghệ. Thành Vinh là trái tim của vùng đất xứ Nghệ, nơi còn lưu giữ lại các di tích lịch sử văn hóa và cả các di tích cách mạng. Vinh không chỉ là trọng tâm kinh tế, chính trị, văn hóa của toàn tỉnh mà còn là một điểm du lịch thú vị trên con đường khám phá các di sản miền Trung. Hơn nữa, đô thị Vinh còn “hớp hồn” du khách thập phương bởi những món ăn nổi tiếng. Hãy nhanh tay đặt ngay cho mình một tấm vé máy bay khuyến mãi tại TravelPass để về với xứ Nghệ ngay hôm nay các bạn nhé!.

Du lịch về với xứ Nghệ

Du lịch về với xứ Nghệ

Những điểm tham quan du lịch nổi danh ở Vinh

Bảo tàng Xô Viết Nghệ Tĩnh

Bảo tàng Xô Viết Nghệ Tĩnh được có mặt trên thị trường vào ngày 15/01/1960, xây dựng thương hiệu ở vị trí thứ ba trong danh sách những bảo tồn Việt Nam. Bảo tàng được vun đắp hai tầng, sở hữu kiến trúc mang sự pha trộn giữa sự cổ kính và tiên tiến. Bảo tồn Xô Viết Nghệ Tĩnh là công trình văn hóa, lưu giữ trưng bày hơn 5.000 các hiện vật và tư liệu về cuộc cao trào Xô Viết 1930 – 1931 của quần chúng Nghệ – Tĩnh.

Quảng trường Hồ Chí Minh và Tượng đài bác Hồ

Quảng trường Hồ Chí Minh

Quảng trường Hồ Chí Minh

Quảng trường Hồ Chí Minh và Tượng đài Bác Hồ nằm phía Bắc giáp con đường Hồ Tùng Mậu, phía Đông giáp trục đường trường ốc, phía Nam giáp đường nai lưng Phú.

Quảng trường Hồ Chí Minh một trong những dự án văn hóa với tầm cỡ đất nước và giá trị về tư tưởng, nghệ thuật. Đây cũng là dự án mà người dân Nghệ An cũng như quần chúng cả nước trình bày tấm lòng kính yêu dành cho vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam. Quảng trường Hồ Chí Minh hoàn thành đúng ngay vào dịp kỉ niệm 113 năm (19/05/2003) ngày sinh nhật Bác Hồ.

Thành cổ Vinh

Thành cổ Vinh

Thành cổ Vinh

Thành Cổ Vinh được vun đắp bằng đất trong khoảng thời vua Gia Long, sau khi đến thời vua Minh Mạng, năm 1831, được xây lại bằng đá ong theo kiểu Vô-băng. Thành với ba cửa ra vào, tiếp theo cửa chính ở phía Nam, nơi để Vua ngự giá và các quan trong lục bộ của triều đình đi vào. 1 cửa Tả ở phía Nam và cửu Hữu về phía Tây. Bên trong thành thì Hành cung được xem là công trình to nhất.

Đặc sản xứ Nghệ tại Vinh

Xứ Nghệ không chỉ nổi tiếng có nhiều địa danh du lịch mà còn hấp dẫn du khách tứ phương bởi các món đặc sản nổi tiếng. Điển hình phải nhắc tới các món như : cháo lươn, cơm lam, tương Nam Đàn, nhút Thanh Chương, cam xã Đoài, bánh mướt, nước mắm Nghi Hải, bánh cu đơ… rất nhiều các món ăn này, bạn sở hữu thể  thấy tại các nhà hàng, quán nhỏ bình dân ở thành Vinh.

Cháo Lươn

Cháo Lươn

Cháo Lươn là món ăn luôn được du khách tìm đến đầu tiên như một đặc sản nổi tiếng xứ Nghệ. Không chỉ là món ăn ngon đa dạng ở đây, mà còn là món ăn được nhiều du khách ham mê khi đến Vinh. Đề cập đến tương Nam Đàn thì hẳn người nào cũng từng 1 lần nghe tên. Nước tương dùng làm nước chấm hoặc chan với cơm trong những bữa ăn gia đình. Tương ở Nam Đàn nức danh thơm ngon, vốn được chế biến khéo léo từ đậu tương hay nếp, ngô mà người dân nơi đây trồng nên.

Về với xứ Nghệ, không chỉ là chuyến du lịch nghỉ ngơi mà còn là nơi để bạn hòa mình vào nền ẩm thực phong phú độc đáo xứ Nghệ.

Vé máy bay khuyến mãi giá rẻ mua ở đâu ?

Nếu bạn quá bận rộn hoặc không có kinh nghiệm trong việc săn vé máy bay thì có thể liên hệ với đội ngũ booker chuyên nghiệp của Travelpass, chúng tôi luôn nỗ lực trong việc giúp bạn tìm những tấm vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi để chuyến đi của bạn tiết kiệm được nhiều chi  phí nhất. Bên cạnh đó, khi liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ nhận được những thông tin hữu ích về cách tìm chuyến bay, đặt, giữ chỗ cũng như các thông tin khuyến mãi khác được cập nhật liên tục. Đội ngũ nhân viên xinh đẹp sẽ tận tình tư vấn và giải đáp các thắc mắc mà quý khách đang vướng phải nhằm giúp quý khách có một chuyến đi ưng ý nhất.

Vé máy bay giá rẻ Travelpass
48/8 Lam Sơn, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Support : 0947 954 666

Thảo luận