Vé máy bay đi Hàn Quốc khám phá lễ hội táo tháng 3

Vé máy bay đi Hàn Quốc khám phá lễ hội táo tháng 3. Cứ vào tháng 11 hằng năm, lễ hội táo Mungyeong lại khiến du khách say mê với những trái táo chín mọng, thơm ngát. Mặc dù đã diễn ra cách đây vài tháng lễ hội đã diễn ra, nhưng mãi đến tháng 3 những trái táo vẫn còn lủng lẳng trên cây tạo cơ hội cho bạn được tận tay hái những trái táo chín thơm lừng.

Khác hẳn với vẻ hiện đại và sầm uất của những thành phố thuộc vào hàng phát triển nhất châu Á, Mungyeong cách thành phố biển Busan lại hiện lên với vẻ thanh bình, tươi mát. Đây là điểm đến khiến bạn say sưa trong vương quốc của táo.

Hình ảnh vé máy bay đi Hàn Quốc khám phá lễ hội táo tháng 3

Mỗi khi mùa táo về, cũng là lúc người dân nơi đây lại nô nức tổ chức lễ hội táo vô cùng sôi nổi với những tiểu cảnh được xếp bằng chính những quả táo hái trên cây.

Hình ảnh vé máy bay đi Hàn Quốc khám phá lễ hội táo tháng 3

Hình ảnh vé máy bay đi Hàn Quốc khám phá lễ hội táo tháng 3

Mặc dù những cây táo ở đây đã xấp xỉ 10 năm tuổi, nhưng chúng không cao hơn người là mấy và luôn cho ra những chùm táo chín mọng, sai quả. Táo chín mọng từng chùm, trĩu xuống khiến các chủ vườn phải dùng gậy chống xung quanh để tránh bị gẫy cây. Mỗi trái táo to bằng bát ăn cơm, chỉ cần giơ tay lên là có thể hái xuống dễ dàng. Tuy nhiên, nếu để ý kỹ thì các bạn sẽ thấy những quả ở trên cao sẽ tụ lại thành chùm và có màu đỏ tươi.

Hình ảnh vé máy bay đi Hàn Quốc khám phá lễ hội táo tháng 3

Sau khi thăm thú hết những hàng cây trĩu quả, điều làm du khách thích thú nhất chính là việc được thưởng thức thành quả từ chuyến đi này. Đưa táo lên miệng, cắn qua lớp vỏ căng mọng giòn mát, bạn sẽ lập tức cảm nhận được vị ngọt lịm, mát lạnh của nước táo tràn ra. Phần cùi thịt không chỉ thơm, giòn mà còn có màu vàng dịu.

Đặt vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Hân hạnh đồng hành cùng những hành trình khám phá hấp dẫn và thú vị của du khách, Travelpass luôn hỗ trợ du khách săn những chiếc vé máy bay quốc tế, vé máy bay khuyến mãi, vé máy bay giá rẻ. Chỉ cần nhấc điện thoại và gọi đến đường dây nóng của chúng tôi, bạn sẽ được các nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình của Travelpass tư vấn và hỗ trợ để quý khách dễ dàng tìm được một hành trình và mức giá thích hợp nhất. Ngoài ra, Travel còn hỗ trợ đặt phòng khách sạn, đặt xe đưa rước cho du khách. Cùng Travelpass để hành trình du lịch khám phá, công tác của mình trở nên nhanh chóng, suôn sẻ và tuyệt vời nhất!

Vé máy bay giá rẻ Travelpass
48/8 Lam Sơn, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Support : 0947 954 666

Thảo luận