Vé máy bay đi Mỹ

Vé máy bay đi Mỹ đến với thiên đường của những giấc mơ. Dù là bạn đi công tác hay du lịch thì việc đặt chân đến vùng đất này cũng được xem như một sự may mắn. Hãy để tấm vé máy bay đi Mỹ của TravelPass dẫn đường cho bạn đến với vùng đất xinh đẹp phồn hoa nhất thế giới này nhé. Điểm đầu tiên cần đến là thành phố New York hiện đại, năng động, đặc trưng của nước Mỹ hoa lệ. Dọc đường chúng ta có thể ghé vào thánh đường Saint Patrick đồ sộ cổ kính, đến Time Square, dạo phố Tàu (ChinaTown) giống y như khu vực Chợ Lớn bên ta.

Vé máy bay đi Mỹ

Vé máy bay đi Mỹ

Chúng ta đi xe điện ngầm, ghé ăn phở Pasteur và sau đó đến Ground Zero tưởng nhớ sự kiện thảm khốc ngày 11 tháng 9. Nước Mỹ đã quyết tâm gầy dựng nên từ nơi đây tòa Tháp mới còn oai hùng hơn cái cũ như cách chứng minh họ không cúi đầu trước bọn khủng bố man rợ kia.

Khi quay về Silver Spring, Maryland sẽ là gần nửa đêm. Các bạn sẽ thấy mệt nhoài vì cả ngày đi bộ (một thói quen khác hẳn với Việt Nam chúng ta). Ngày hôm sau, chúng ta nên tiếp tục hành trình với điểm đến tham quan sẽ là khu vực bang Virginia, các di tích thắng cảnh Hoa Thịnh Đốn, nghĩa trang Arlington, tượng đài tổng thống Abraham Lincoln, Tidal Basin cạnh dòng sông Potomac và tháp “bút chì” bằng đá cẩm thạch trắng. Một cách thú vị khác là chúng ta có thể bay nội địa theo hình thức khứ hồi giá rẻ để có nhiều chặng dừng chân đổi máy bay (transit). Tranh thủ thời gian này, chúng ta sẽ thăm thú các điểm đã đi qua như bang Texas (phi trường Houston), Arizona ( phi trường Phoenix), Michigan (phi trường Detroit).

Kinh đô điện ảnh Hollywood

Kinh đô điện ảnh Hollywood

Mua vé máy bay đi Mỹ du lịch mà không ghé thăm kinh đô điện ảnh của thế giới quả thật là sai lầm nghiêm trọng. Ngoài ra còn kinh đô cờ bạc của thế giới cũng nên biết đến dù rằng vướng vào sẽ khó lòng quay về VN (hihi). Các bộ phim bom tấn thường được công chiếu ở thị trường Bắc Mỹ đầu tiên : Captain American, X-men, FF6 .. .

Nói tóm lại, việc gia đình có điều kiện và muốn đi du lịch nước ngoài thì rõ ràng điểm đến đầu tiên không ai khác ngoài nước Mỹ hùng tráng. Có quá nhiều thứ để chúng ta tham quan mở rộng tầm mắt, chiêm ngưỡng sự vượt trội về kinh tế, khoa học kỹ thuật và đời sống của người dân nơi đây so với Việt nam chúng ta.

Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi mua ở đâu ?

Nếu bạn quá bận rộn hoặc không có kinh nghiệm trong việc săn vé máy bay thì có thể liên hệ với đội ngũ booker chuyên nghiệp của Travelpass, chúng tôi luôn nỗ lực trong việc giúp bạn tìm những tấm vé máy bay quốc tế, vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi để chuyến đi của bạn tiết kiệm được nhiều chi  phí nhất. Bên cạnh đó, khi liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ nhận được những thông tin hữu ích về cách tìm chuyến bay, đặt, giữ chỗ cũng như các thông tin khuyến mãi khác được cập nhật liên tục. Đội ngũ nhân viên xinh đẹp sẽ tận tình tư vấn và giải đáp các thắc mắc mà quý khách đang vướng phải nhằm giúp quý khách có một chuyến đi ưng ý nhất.

Vé máy bay giá rẻ Travelpass
48/8 Lam Sơn, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Support : 0947 954 666

Thảo luận