Vé máy bay giá rẻ đi Đồng Hới

Vé máy bay giá rẻ đi Đồng Hới  Cách đây khoảng 10 năm, nơi này chỉ là trạm dừng chân nhưng hiện nay đây là điểm tham quan du lịch khá lí tưởng và được nhiều du khách ưa thích.Vậy bây giờ thành phố bên sông Nhật Lệ có gì thú vị, mời bạn đọc cùng dạo quanh Đồng Hới cùng TravelPass nhé.

Nhà thờ Tam Tòa được xây dựng ở thế kỉ 19 nơi nhà thơ Hàn Mạc Tử từng đến rửa tội tại đây. Trong thời chiến nhà thờ bị đánh sập đến nay chỉ còn lại tháp chuông nhưng nó vẫn mang một nét đẹp đặc trưng mà khi nhắc đến Đồng Hới người ta phải nhắc đến.

Nhà thờ Tam Toà

Nhà thờ Tam Toà

Cửa sông Nhật Lệ nằm ở hướng mặt trời mọc với khung cảnh yên bình và thơ mộng, hết vùng cửa sông là bờ biển chạy dài với rừng dương, rau muống biển hoa tím ngang dọc điểm tô, càng làm nên vẻ đẹp lung linh huyền diệu cho mảnh đất này.

Đi về phía ngược là chợ Đồng Hới bên bờ sông, kế bên chợ là bến cá với ghe thuyền tấp nập, du khách có thể đến đây tham quan bến đò và tượng đài mẹ Suốt nổi tiếng, cùng mua ít bánh lọc về làm quà cho người thân.

Tiếp tục hành trình khám phá Đồng Hới, mời bạn đến Quảng Bình Quan – một biểu tượng của thành phố, một chốt trong đường kinh lý Bắc Nam xưa kia, một trong ba cửa ải của hệ thống thành lũy. Ngoài ra, còn có một cổng thành nữa được gọi là “Quảng Bình Quan nhỏ” nằm trong thành phố.

Viếng chùa Đại Giac là đểm du lịch tâm linh thu hút khách thập phương và Phật tử. Ở chùa có tượng Phật cẩm thạch nguyên khối lớn nhất trong cả nước.

Vé máy bay giá rẻ đi Đồng Hới

Vé máy bay giá rẻ đi Đồng Hới

Thành Đồng Hới là một trong những khu di tích lịch sử, từ thời Trịnh Nguyễn phân tranh có kiến trúc cổ. Theo năm tháng thành cũng không còn nguyên vẹn nhưng cũng là một địa điểm du lịch đáng để bạn ghé qua khi đến Đồng Hới.

Một nơi nữa không thể không đến là Bàu Tró. Nổi rõ một màu xanh giữa thành phố và rất gần biển. Đây là nguồn nước mà thiên nhiên ban tặng cho Đồng Hới. Từ thời Pháp, người ta đã dẫn nước từ đây vào thị xã, dù mưa hay nắng hạn đến đâu hồ vẫn luôn đầy nước với thảm thục vật xanh bao quanh tạo nên một khung cảnh hồ lãng mạng và nên thơ.

Một tỉnh của Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh thì không thể gói gọn trong bài viết này, bạn nên đến Đồng Hới một lần để cảm nhận được sự phóng khoáng gần giũ của con người nơi đây hay phong cảnh thiên nhiên trời phú cho mãnh đất này, nửa thơ nửa hùng tráng. Gọi ngay cho chúng tôi để có giá vé máy bay giá rẻ tốt nhất, hành trình hoàn hảo nhất, chỉ 1 tiếng 20 phút bạn đã có mặt ở thành phố biển xinh đẹp.

 

Vé máy bay giá rẻ Travelpass
48/8 Lam Sơn, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Support : 0947 954 666

 

Thảo luận