Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Vinh ghé thăm quê Bác

Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Vinh ghé thăm quê Bác. Hãy nhanh tay đặt vé để có thể tìm được chiếc vé máy bay giá rẻ cực hấp dẫn vào tết Nguyên Đán 2017. Và hơn thế nữa là bạn có thể tự thưởng cho mình những chuyến du lịch đầy thú vị vào mùa xuân năm nay.

Những địa điểm thú vị khi đến Vinh

Thành phố Vinh là một thành phố lớn nhất của Nghệ An. Đây không chỉ là trung tâm của nền kinh tế mà còn là nơi lưu giữ rất nhiều lịch sử của các vị anh hùng dân tộc về tinh thần ý chí chiến đấu, lòng quyết tâm chống giặc trong những năm đầu cứu nước. Đến với thành phố Vinh xinh đẹp này, du khách sẽ được trải nghiệm nhiều điều thú vị, được thưởng thức những món ăn ngon đậm đà hương vị xứ Nghệ và còn được ngắm nhìn  phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp.

Ghé thăm làng Sen quê Bác

Mảnh đất miền Trung nơi đây đầy nắng gió và trải qua biết bao nhiêu cuộc cách mạng để có được độc lập tự do như hôm nay. Từ thành phố Vinh đi theo quốc lộ 46 khoảng 15km là tới ngôi nhà của cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc, người đã từng gắn bó một thời với đất nước trong thời kì quan trọng và đầy ý nghĩa của cuộc thế. Ngôi nhà là những ân tình làng xóm thân thương, cũng là nơi chứng kiến quá trình học tập trưởng thành của Bác, nơi  đây ghilại nhiều cảm xúc về lòng yêu nước và con đường cách mạng lúc bấy giờ của chủ tịch Hồ Chí Minh.

Ghé thăm làng Sen quê Bác

Ghé thăm làng Sen quê Bác

Bảo tàng quân khu IV

Bảo tàng quân khu IV hiện tại vẫn còn lưu trữ được những hiện vật lịch sử trong những năm kháng chiến chống giặc trong công cuộc xây dựng bảo vệ đất nước. Nơi đây vô cùng quan trọng trong việc gìn giữ các giá trị văn hóa, và cũng là nơi tái hiện lại cuộc đấu tranh khóc liệt của nhân dân cả nước nói chung và nhân dân tỉnh Nghệ An nói riêng.

Đây cũng chính là nơi tham quan để lại nhiều ấn tượng nhất với du khách trong nước và quốc tế, đặc biệt là các em nhơ những thế hệ mai sau để ghi nhớ công ơn của cha ông ta đã hi sinh vì độc lập tự do và bảo vệ tổ quốc.

Rừng ngập mặn Hưng Hòa

Chiếm 85% diện tích rừng ngập mặn là những cây bần cằn cõ, cũng nhờ những loài cây này mà những loài chim có nơi cư trú và tạo ra hệ thống đê ngăn lũ cực tốt vào mỗi mùa mưa.

Nơi đây đã trở thành khu du lịch sinh thái cực kì hấp dẫn cho những ai yêu thích vẻ đẹp hoang sơ, thành phố Nghệ An liên tục được chú ý đầu tư và nâng cấp các khu nghỉ dưỡng nhằm phục vụ du khách du lịch. Đến với nơi đây du khách có thể tham quan, ngắm nhìn và vui chơi cùng với những loại động vật bé nhỏ dễ thương và thưởng thức đặc sản của vùng miền xứ Nghệ.

Rừng ngập mặn Hưng Hòa

Rừng ngập mặn Hưng Hòa

Chúng tôi luôn đặt ra mục tiêu và cố gắng mang đến niềm vui ngày cuối năm cho khách hàng thông qua việc nỗ lực tìm kiếm và book vé, nhằm nỗ lực phục vụ một cách tốt nhất theo yêu cầu và giải đáp thắc mắc của khách hàng. Vé máy bay Tết giá rẻ Travelpass cung cấp dịch vụ bán vé máy bay tết 2017 Vietnam Airline, Vietjet, Jetstar với phương châm “cần là có – tìm là thấy”. Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Vé máy bay giá rẻ Travelpass
48/8 Lam Sơn, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Support : 0947 954 666

Thảo luận