Khuyến mãi 0 đồng toàn mạng bay quốc tế

Khuyến mãi 0 đồng toàn mạng bay quốc tế. Chương trình “Săn vé liền tay, bay ngay quốc tế” nằm trong chuỗi sự kiện “12h rồi, Vietjet thôi!” sẽ được tung ra vào ngày mai thứ Tư 16/03 và diễn ra đến ngày thứ Sáu 18/03/2016 trong khung giờ 12:00 – 14:00.

Chương trình siêu khuyến mãi : 12h rồi, Vietjet thôi!

Chương trình siêu khuyến mãi : 12h rồi, Vietjet thôi!

Vietjet Air khuyến mãi tất cả các đường bay quốc tế được khai thác của mình từ hai điểm khởi hành là TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội với số lượng lên đến 250.000 vé giá chỉ từ 0 đồng cho một lượt bay.

Kênh bán:

Website: TravelPass

Facebook: www.facebook.com/TravelpassVietnam

Đường dây nóng đặt vé 24/7: 0949 473 666

Địa chỉ: 336 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

SĂN VÉ LIỀN TAY, BAY NGAY QUỐC TẾ

Điểm khởi hành Điểm đến Giai đoạn bay Giá vé Hạng vé
Sài Gòn Bangkok 31/03/2016 – 31/12/2016(trừ ngày lễ tết theo quy định) 0 Đồng Promo
Bangkok Sài Gòn
Sài Gòn Singapore
Singapore Sài Gòn
Sài Gòn Đài Bắc
Đài Bắc Sài Gòn
Sài Gòn Seoul
Seoul Sài Gòn
Sài Gòn Yangon
Yangon Sài Gòn
Sài Gòn Kuala Lumpur
Kuala Lumpur Sài Gòn
Hà Nội Bangkok
Bangkok Hà Nội
Hà Nội Seoul
Seoul Hà Nội

Lưu ý:

Vé giá rẻ chỉ xuất hiện khoảng một hoặc hai vé trong một chặng bay.

Điều kiện vé máy bay khuyến mãi là không thể đổi tên và hoàn vé, hạn chế đổi ngày bay và hành trình. Mọi sự thay đổi đều mất phí.

Hình thức thanh toán bằng thẻ quốc tế (Master Card, Visa Card) hoặc tốt nhất là bằng thẻ nội địa ATM hoặc Internet Banking (Vietcombank, Techcombank, HDbank hoặc BIDV,…) sẽ nhanh hơn và nên nhớ là thanh toán cùng hệ thống.

Chương trình có thể kết thúc sớm hơn khi số lượng vé được bán hết.

Vé máy bay đi Bangkok

 

Vietjet có chặng bay đi Bangkok tất cả các ngày trong tuần và thường có 2 chuyến bay/ một ngày cho hành trình Sài Gòn – Bangkok. Một chuyến khởi hành lúc 11:30 và chuyến sau là 17:10. Còn hành trình Hà Nội -Bangkok chỉ duy nhất một chuyến/ một ngày vào lúc 11:05.

Vé máy bay du lịch Thái Lan

Vé máy bay du lịch Thái Lan

Ngoài Vietjet ra, bạn còn có thể săn vé rẻ từ các hãng hàng không nước ngoài như tham gia các chương trình sự kiện, mini game trên Fanpage của các hãng như Air Asia. Các bạn có thể tham gia miễn phí để săn vé máy bay đi Bangkok miễn phí nhé !

Vé máy bay đi Singapore

Chặng bay này rất tiếc chỉ thuận tiện cho người dân miền Nam (Sài Gòn – Singapore) và hành trình này cũng có hai chuyến bay mỗi ngày. Chuyến bay đầu tiên trong ngày là lúc 09:05 và chuyến bay tiếp theo là 13:55.

Bên cạnh Vietjet thì Jetstar cũng là đối thủ “kẻ tám lạng, người nửa cân” trong hành trình này vì hầu như hãng này ưu đãi nhất là hành trình đi Singapore.

Vé máy bay đi Đài Bắc

Hiện tại Vietjet chỉ vừa khai thác chặng bay Sài Gòn – Taipei với tần suất một chuyến mỗi ngày vào lúc 03:15 sáng và thời gian bay là khoảng 6 tiếng.

Vé máy bay đi Seoul

Vé máy bay đi Seoul

Vé máy bay đi Seoul

Vietjet đã khai thác chặng bay Sài Gòn – Seoul và Hà Nội – Seoul là một chuyến bay mỗi ngày lần lượt là lúc 00:15 – 07:25 và 01:45 – 07:55. Chặng bay này mới được khai trương vào năm trước nhưng đã “hút” rất nhiều lượng du khách Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ cuồng các thần tượng Hàn Quốc.

Vé máy bay đi Yangon

Vé máy bay đi Yangon

Vé máy bay đi Yangon

Chặng bay Sài Gòn – Yangon được đưa vào thương mại vào khoảng cuối năm 2015, sau khi tình hình kinh tế, chính trị Myanmar đã dần ổn định và đang thúc đẩy nền công nghiệp du lịch. Lịch trình chặng bay này hơi hiếm chỉ 5 ngày/ một tuần (thứ Ba và thứ Năm không có chuyến) và cũng tùy vào lịch trình của hãng nên có tuần chỉ có 3 ngày/ một tuần. Mỗi ngày chỉ một chuyến bay vào lúc 10:25 và thời gian bay là khoảng 2 giờ đồng hồ.

Vé máy bay đi Kuala Lumpur

 

Chặng bay Sài Gòn – Kuala Lumpur chỉ vừa mới khai trương là lý do mở màn cho chuỗi chương trình khuyến mãi Ba ngày vàng này. Do hãng cũng vừa khai thác nên vẫn chưa hiển thị lịch trình bay cụ thể. Các bạn có thể theo dõi tiếp những bài viết tiếp theo để cập nhật thông tin về vé máy bay khuyến mãi đi Kuala Lumpur nhé!

Vé máy bay khuyến mãi giá rẻ mua ở đâu ?

Nếu bạn quá bận rộn hoặc không có kinh nghiệm trong việc săn vé máy bay thì có thể liên hệ với đội ngũ booker chuyên nghiệp của Travelpass, chúng tôi luôn nỗ lực trong việc giúp bạn tìm những tấm vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi để chuyến đi của bạn tiết kiệm được nhiều chi  phí nhất. Bên cạnh đó, khi liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ nhận được những thông tin hữu ích về cách tìm chuyến bay, đặt, giữ chỗ cũng như các thông tin khuyến mãi khác được cập nhật liên tục. Đội ngũ nhân viên xinh đẹp sẽ tận tình tư vấn và giải đáp các thắc mắc mà quý khách đang vướng phải nhằm giúp quý khách có một chuyến đi ưng ý nhất.

Vé máy bay giá rẻ Travelpass
48/8 Lam Sơn, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Support : 0947 954 666

Thảo luận