Hướng dẫn check in online Jetstar

Hướng dẫn check in online Jetstar nhanh chóng và tiện lơi. Ngày nay, việc di chuyển bằng mày bay đang ngày càng phổ biến hơn. Tuy nhiên, thì rất nhiều người cảm thấy mệt mỏi và khó chịu vì phải đứng vài giờ tại sân bay để làm thủ tục check in. Hơn thế nữa, có nhiều người rất bận rộn nên không thể dành quá nhiều thời gian cho việc đứng xếp hàng chờ check in. Đó là lý do khiến hãng hàng không Jetstar  Pacific cho phép hành khách làm thủ tục check in trực tuyến. Vậy bạn đã biết đến check in online Jetstar chưa? Nếu chưa, hôm nay Travelpass sẽ hướng dẫn bạn làm thủ tục đến check in online Jetstar nhanh nhất nhé.

Hướng dẫn check in online Jetstar

Check in online Jetstar nhanh chóng, dễ dàng

Dịch vụ check in trực tuyến Jetstar

Check in trực tuyến  Jetstar khá thuận tiện. Bạn có  thể hoàn thành thủ tục tại bất cứ nơi đâu với một chiếc điện thoại hay máy tính có kết nối internet. Tuy nhiên, không phải ai cũng được quyền check in online Jetstar. Các trường hợp sau đây sẽ không được check in trực tuyến  tại Jetstar:

  •  Check in online Jetstar Pacific không dành cho nhân viên của hãng.
  •  Hành khách có mang theo trẻ em không được check in online Jetstar
  •  Hành khách có đăng ký thêm các dịch vụ đặc biệt như là mua thêm ghế ngồi, yêu cầu thêm xe lăn,… không được check in online Jetstar

Các trường hợp được quyền check in trực tuyến , các bạn có thể thực hiện check in qua tin nhắn SMS, check in trực tuyến trên website, hay check in tại các Kiosk trong sân bay.

Hướng dẫn các bước check in online jetstar

Để hoàn thành thủ tục check in online Jetstar, bạn cần thực hiện 4 bước sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào website của Jetstar  Pacific (website chính thức).  Sau đó click vào “Web Check-in” (làm thủ tục online)  để bắt đầu check in online Jetstar.

Hướng dẫn check in online Jetstar

Bước 2: Thực hiện xong bước thứ nhất, hệ thống sẽ tự động hiện ra một ô nhỏ chứa các nội dung thông tin bạn cần cung cấp: Mã hồ sơ đặt chỗ, Họ tên, Sân bay khởi hành. Lưu ý, bạn hãy điền đầy đủ và chính xác thông tin của mình vào từng ô. Sau đó, bạn click vào nút  “Tiếp tục”.

Hướng dẫn check in online Jetstar

Bước 3: Tiếp theo là lựa chọn chỗ ngồi. Kết thúc bước 2, trang web sẽ hiện ra sơ đồ các vị trí ngồi còn trống. Bạn có thể thoải mái lựa chọn vị trí mà mình thích. Tuy nhiên thì bạn có thể phải trả chí cho dịch vụ này. Nếu bạn cảm thấy không cần thiết, bạn ngồi vị trí nào cũng được thì có thể bỏ qua bước này nhé.

Hướng dẫn check in online Jetstar

Bước 4: Bạn hãy kiểm tra lại thông tin xem đã chính xác chưa trước khi tiến hành lựa chọn phương thức nhận thẻ lên tàu nhé. Lưu ý, nếu bạn có hành lý kí gửi, bạn cần đến sân bay sớm hơn một chút để làm thủ tục ký gửi hành lý. Còn nếu bạn chỉ có hành lý xách tay  thì bạn hãy đến thẳng cổng lên máy bay ghi trên thẻ của mình.

Hướng dẫn check in online Jetstar

Một số lưu ý khi làm thủ tục check in online Jetstar

Sau khi đã hoàn thành thủ tục lên máy bay , bạn cần phải có mặt tại trước ít nhất 25 phút tại cổng lên máy bay đối với các chặng bay nội địa đi nội địa, và trước ít nhất 40 phút đối với các chặng bay quốc tế về ga nội địa.

Đối với các chuyến bay nội địa, thông thường quầy thủ tục đóng trước khi bay là 30 phút. Bạn cần lưu ý đến trước thời gian đóng quầy để không bị nhỡ chuyến bay. Đối với các chuyến bay từ quốc tế vê nội địa, quầy thủ tục sẽ đóng trước chuyến bay 60 phút, bạn phải có mặt ở sân bay trước 2 tiếng để làm thủ tục.

Mua vé máy bay giá rẻ ở Travelpass

Bạn là một người bận rộn và không có nhiều thời gian để dành cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hay bạn không biết các thủ tục lên máy bay Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet như thế nào? Vậy hãy để chúng tôi – Travelpass hỗ trợ để bạn có thể săn tìm được những tấm vé máy bay giá rẻ phù hợp. Hơn hết mọi thắc mắc của bạn như các thông tin về chuyến bay, hành trình bay, cách giữ chỗ, những lưu ý khi check in sẽ luôn được các tư vấn viên giải đáp tận tình. Điều quan trọng cần lưu ý ở đây là việc cung cấp thông tin chính xác cũng như kế hoạch du lịch hợp lý cho gia đình bạn, tránh trường hợp giữ chỗ khống, một điều nghiêm cấm ở các hãng hàng không.

Vé máy bay giá rẻ Travelpass
48/8 Lam Sơn, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Support : 0947 954 666

Thảo luận