Hướng dẫn đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air qua 7 bước đơn giản

Hướng dẫn đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air qua 7 bước đơn giản và tiện lợi. Đã bao giờ bạn phải trầm trồ ngưỡng mộ lũ bạn vì thành công trong việc book được những tấm vé máy bay giá rẻ chỉ 0 đồng? Có khi nào bạn đã thử nhưng bất lực vì đặt hoài vẫn không thành công? Và bạn đang mong muốn tự tay đặt cho mình những chiếc vé siêu rẻ? Vậy bài viết sau đây sẽ là những lời giải đáp cho tất cả những gì mà bạn cần trên con đường săn lùng vé rẻ. 

7 bước đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air

Bước 1: Truy cập trang chủ

Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào website chính thức của hãng hàng không VietJet Air tại link: https://vietjetair.com/. Sau đó tiến hành các bước tiếp theo để đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air nhé.

đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air

Giao diện của trang chủ website đặt vé Vietjet Air

Bước 2: Chọn thời gian địa điểm

Tại trang chủ, bạn cần nhập đầy đủ thông tin về điểm khởi hành, điểm đến, ngày dự kiến đi, ngày dự kiến về để bắt đầu đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air. Nếu bạn chỉ chọn một chiều thì không cần chọn ngày dự kiến về. Tại đây bạn cũng nên đặt luôn số lượng người lớn, trẻ em đi cùng bạn. Và lưu ý rằng bạn nên nhấp chọn vào ô “Tìm kiếm giá rẻ nhất”.

Sau đó nhấp chọn vào ô Tìm chuyến bay” và đợi trong chốc lát để hệ thống lọc, đáp ứng đúng yêu cầu của bạn trong việc đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air.

đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air

Đừng quên chọn “Tìm giá vé rẻ nhất”

Bước 3: Chọn ngày bay chính thức

Bây giờ hệ thống sẽ hiện cho bạn bảng giá của cả tháng trong khoảng thời gian bạn đã chọn ở bước 2. Nếu nhận thấy giá ngày bạn định đi cao hơn những ngày khác, nếu không quá bắt buộc phải đi ngày đấy thì bạn có thể chọn những ngày khác có giá rẻ hơn mà vẫn đảm bảo kế hoạch của bạn để tiết kiệm chi phí. Bạn nên để ý vào những ô màu xanh vì đây là những ô có giá rẻ nhất. Sau khi chọn xong bạn nhấp chọn Tiếp tục”, để tiến hành các bước đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air tiếp theo.

đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air

Chọn ngày bay sao cho vừa hợp kế hoạch vừa được giá rẻ nhất

Bước 4: Chọn giờ bay

Sau khi đã chọn được ngày bay chính xác thì đã đến bước bạn chọn giờ bay cho chuyến bay của mình sao cho phù hợp với kế hoạch. Mỗi giờ bay sẽ có ba hạng ghế tương ứng với ba loại giá khác nhau. Bạn hãy chọn giờ bay sao cho phù hợp và thuận tiện cho việc di chuyển đến và đi tại hai sân bay. Tiếp đến hãy chọn Tiếp tục”.

đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air 5

Canh trọn giờ bay phù hợp với điều kiện cá nhân nhất

Bước 5: Điền thông tin cá nhân

Đây là bước cần sự cẩn thận và chính xác cao nhất. Bạn cần nhập chính xác đầy đủ những mục được yêu cầu có dấu “*” bên cạnh. Bạn nên chú ý tên nhập bằng tiếng Việt không dấu. Địa chỉ, mail, số điện thoại bạn cần cung cấp chính xác để nhận thông tin nếu chuyến bay có thay đổi. Bạn cũng có thể lưu lại những thông tin này để lần sau đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air được nhanh hơn.

đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air

Hãy cẩn thận khi nhập thông tin cá nhân

Bước 6: Đăng ký thêm dịch vụ

Tại bước này của quá trình đặt vé máy bay Vietjet Air giá rẻ bạn có thể đặt mua thêm các dịch vụ khác như: Đặt chỗ ngồi, hành lý ký gửi, đồ ăn.. Nếu bạn muốn có một chỗ ngồi mà bạn thích thì bạn nên mua thêm dịch vụ giữ chỗ. Bạn cũng chỉ có thể đặt những chỗ mà chưa có ai đặt mua trước nhé. Còn về dịch vụ hành lý ký gửi và suất ăn nếu bạn có nhu cầu thì cũng nên đặt ở bước này luôn. Không nên để đến sân bay hay lên máy bay rồi mới đặt mua thì chi phí sẽ bị cao hơn rất nhiều so với việc bạn đặt trước ngay từ lúc này.

Bên phía tay phải luôn hiện lên bảng tổng chi phí mà bạn phải trả. Bao gồm giá vé, các loại thuế, các chi phí mua thêm. Bạn theo dõi để biết chính xác số tiền mình cần trả trong quá trình đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air nhé.

Bước 7: Thanh toán

Đây cũng chính là bước cuối của việc đặt vé máy bay giá rẻ. Bạn chọn hình thức thanh toán phù hợp với những gì bạn có. Bạn có thể thanh toán bằng thẻ Visa, Master Card,… Bạn cần chú ý điền thông tin chủ thẻ và thông tin thẻ chính xác nhé.

Sau bước này bạn chỉ cần nhấp chọn vào những ô cần sự đồng ý với điều khoản hay ô xác nhận thông tin đã chính xác. Sau đấy bạn nhớ check mail để nhận mã vé của bạn nhé. Kết thúc đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air bạn sẽ thấy hiện giao diện như sau:

đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air

Bạn nhớ nhấp chọn “xác nhận” để hoàn thành nhé

Vậy là bạn đã hoàn thành đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air chỉ qua 7 bước cực kỳ dễ hiểu và nhanh đúng không ạ. Chúc các bạn có một chuyến đi thuận lợi.

Mua vé máy bay giá rẻ tại Travelpass

Bạn là một người bận rộn và không có nhiều thời gian để dành cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hay bạn không biết các thủ tục lên máy bay Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet như thế nào? Vậy hãy để chúng tôi – Travelpass.vn hỗ trợ để bạn có thể săn tìm được những tấm vé máy bay giá rẻ phù hợp. Hơn hết mọi thắc mắc của bạn như các thông tin về chuyến bay, hành trình bay, cách giữ chỗ, những lưu ý khi check in sẽ luôn được các tư vấn viên giải đáp tận tình. Điều quan trọng cần lưu ý ở đây là việc cung cấp thông tin chính xác cũng như kế hoạch du lịch hợp lý cho gia đình bạn, tránh trường hợp giữ chỗ khống, một điều nghiêm cấm ở các hãng hàng không.

Vé máy bay giá rẻ Travelpass
48/8 Lam Sơn, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Support : 0947 954 666

Thảo luận