Tham quan di tích cố đô Huế trong 3 ngày Tết

Tham quan di tích cố đô Huế trong 3 ngày Tết. Trung tâm Bảo tồn Di tích cố đô Huế cho biết, các điểm di tích thuộc Quần thể di tích cố đô Huế sẽ mở cửa miễn phí cho khách tham quan là người Việt Nam trong 3 ngày Tết. Chiều 16/1, Trung tâm Bảo tồn di tích cố đô Huế cho biết, các điểm di tích thuộc Quần thể di tích cố đô Huế sẽ mở cửa miễn phí cho khách tham quan là người Việt Nam trong các ngày 19, 20 và 21/2 (tức mùng 1 đến mùng 3 Tết Ất Mùi 2015).

di-tich-co-do-hue1

Ngoài ra trong 3 ngày Tết Ất Mùi, đơn vị còn tổ chức hàng loạt chương trình văn hóa nghệ thuật phục vụ du khách tham quan như: lễ đổi gác vào lúc 9 giờ sáng mỗi ngày tại Ngọ Môn; các trò chơi cung đình, trình diễn thư pháp, múa lân sư rồng, trình diễn võ thuật cổ truyền và biểu diễn Tiểu nhạc tại sân điện Thái Hòa và Đại nhạc tại Thế Miếu- Đại nội Huế.

di-tich-co-do-hue2

Để người dân địa phương cũng như du khách thêm hiểu biết và có ý thức giữ gìn di tích Cố đô Huế nói chung, hay cung An Định nói riêng, từ ngày 20/1 đến 30/3 Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế quyết định để khách tham quan tự do ra vào không gian trưng bày, triển lãm tại điểm di tích đặc sắc lầu Khải Tường thuộc cung An Định. Không gian trưng bày theo hai chủ đề chính là “Nơi ở của bà Hoàng Thái Hậu và gia đình vua Bảo Đại trong giai đoạn 1945 – 1955” với gần 100 hiện vật gố nhằm tái hiện lại không gian sinh hoạt đời thường xưa của gia đình vua Bảo Đại.

di-tich-co-do-hue

Đặc biệt riêng ngày 23 tháng Chạp (tức ngày 11/2/2015), đơn vị sẽ tổ chức lễ dựng cây nêu truyền thống lúc 9 giờ tại Thế Miếu và điện Long An lúc 10 giờ. Cũng từ 20/1 đến 30/3/2015, hàng đêm, Trung tâm Bảo tồn di tích Cố đô Huế sẽ mở cửa miễn phí đón khách tham quan không gian trưng bày, triển lãm tại điểm di tích đặc sắc Khải Tường lâu – Cung An Định thuộc hệ thống di tích Cố đô Huế. Hiện, giá vé vào tham quan các di tích cố đô Huế đang áp dụng cho khách quốc tế từ: 40.000 đồng – 105.000 đồng/người/điểm/lượt; vé đối với du khách Việt Nam là từ 30.000 đồng – 75.000 đồng/người/điểm/lượt.

di-tich-co-do-hue3

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với TravelPass. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, TravelPass cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

Vé máy bay giá rẻ Travelpass
48/8 Lam Sơn, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Support : 0947 954 666

Thảo luận