Vé máy bay China Airlines

Vé máy bay China Airlines. Là hãng hàng không lớn nhất Đài Loan và là một trong những hãng hàng không hàng đầu thế giới, trên những chiếc máy bay luôn có hình quốc kỳ của Cộng Hòa Trung Quốc. Trụ sở chính của China Airlines được đặt tại Đài Loan, hoạt động chủ yếu tại sân bay quốc tế Taoyuan.

Vé máy bay China Airlines

Vé máy bay China Airlines

 

Mạng đường bay của China Airlines

Hãng hàng không China Airlines hiện đang mở các đường bay đến 98 điểm tại 29 quốc gia trên toàn bộ thế giới. Cụ thể là các quốc gia trong khu vực Châu Á, Châu Âu, Bắc Mỹ và Châu Đại Dương. Tính đến 11/2016, Hãng hàng không China Airlines đã khai thác điểm đi và đến trên 120 điểm tại 35 quốc gia trên toàn thế giới. Tại Việt Nam thì TravelPass cũng đã mở bán vé máy bay China Airlines, do vậy nếu quý khách có nhu cầu đặt mua vé máy bay khuyến mãi, vé máy bay giả rẻ của China Airlines thì hãy liên hệ ngay với những booker chuyên nghiệp của chúng tôi.

Đội bay của China Airlines

Hãng hàng không China Airlines hiện đang sở hữu hơn 68 loại máy bay hiện đại đa dạng về kích thước có thể kể đến như Airbus A330-300, Airbus A350-900, Airbus A349-300, Boeing B737-400 và Boeing B737-800. Trong đó có 49 máy bay chở khách và 19 máy bay chở hàng hóa.

Đội bay của China Airlines

Đội bay của China Airlines

 

Quy định hành lý của China Airlines : Hãng hàng không China Airlines quy định mỗi hành khách được mang theo 1 kiện hành lý ký gửi trọng lượng không vượt quá 23 kg và 1 kiện hành lý xách tay không vượt quá 7 kg và kích thước không quá 56 x 36 x 23cm. Riêng đối với các chuyến bay đường dài ra quốc tế, đặc biệt là Mỹ hành khách được phép ký gửi 2 kiện hành lý, mỗi kiện không được vượt quá 23 kg.

Quy định hành lý theo hạng vé : Hãng hàng không China Airlines cung cấp 3 hạng vé là hạng nhất (First Class), hạng thương gia (Business Class) và hạng phổ thông.

Đặt vé máy bay China Airlines khởi hành từ Việt Nam

China Airlines Vietnam bán vé máy bay đi Trung Quốc, vé máy bay đi Pháp, vé máy bay đi Mỹ, vé máy bay đi Hàn Quốc, vé máy bay đi Nhật,… và vé máy bay giá rẻ bay từ Việt Nam đến các thành phố lớn như vé máy bay đi Hong Kong, vé máy bay đi Los Angeles, vé máy bay đi Tokyo, vé máy bay đi Singapore, vé máy bay đi San Francisco, vé máy bay đi Thượng Hải, vé máy bay đi Jakarta,….

Vé máy bay khuyến mãi giá rẻ mua ở đâu ?

Nếu bạn quá bận rộn hoặc không có kinh nghiệm trong việc săn vé máy bay thì có thể liên hệ với đội ngũ booker chuyên nghiệp của Travelpass, chúng tôi luôn nỗ lực trong việc giúp bạn tìm những tấm vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi để chuyến đi của bạn tiết kiệm được nhiều chi  phí nhất. Bên cạnh đó, khi liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ nhận được những thông tin hữu ích về cách tìm chuyến bay, đặt, giữ chỗ cũng như các thông tin khuyến mãi khác được cập nhật liên tục. Đội ngũ nhân viên xinh đẹp sẽ tận tình tư vấn và giải đáp các thắc mắc mà quý khách đang vướng phải nhằm giúp quý khách có một chuyến đi ưng ý nhất.

Vé máy bay giá rẻ Travelpass
48/8 Lam Sơn, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Support : 0947 954 666

Thảo luận