Vé máy bay Vietjet Air

Vé máy bay Vietjet Air. Là hãng hàng không giá rẻ nổi tiếng của Việt Nam và cũng là hãng hàng không tư nhân đầu tiên được cấp phép hoạt động. Với sự ra đời của mình Vietjet Air đã đánh dấu sự phát triển lớn mạnh của một hãng hàng không giá rẻ, uy tín và chất lượng. Trong những năm gần đây Vietjet Air chính là sự lựa chọn hàng đầu của hành khách khi muốn đi lại bằng đường hàng không.

Vé máy bay Vietjet Air

Vé máy bay Vietjet Air

Ngày đầu mới thành lập, hãng chủ yếu khai thác những đường bay nội địa và cho đến năm 2012 hãng đã mở rộng các đường bay đi quốc tế đến các nước trong khu vực và gần đây nhất là những đường bay sang các nước Châu Âu.

Hạng vé và điều kiện giá vé máy bay Vietjet Air

Vietjet Air có 4 loại giá vé chính: +  Skyboss +  Eco +  Promo +  Flexi. Trong trường hợp vé máy bay của hành khách là Promo hay Eco, quý khách phải thực hiện thay đổi chậm nhất tối thiểu là 2 ngày trước ngày bay.

Nếu vé máy bay của hành khách là Flexi quý khách có thể thực hiện thay đổi đến sau ngay bay một ngày.

Lưu ý:

Hành khách phải thanh toán lệ phí thay đổi và chênh lệch giá vé (nếu có)

Hành khách được phép đổi tên cho người khách sử dụng trong trường hợp vé hành khách mua là vé Eco hoặc Flexi.

Không được phép đổi tên đối với hạng vé Promotion.

Phí đổi tên sẽ được áp dụng khí quý khách thực hiện việc đổi tên.

Riêng đối với hạng vé Flexi hành khách sẽ không được hoàn lại tiền khi hành khách không thực hiện hành trình bay. Hành khách có thể bảo lưu các khoản tiền chưa sử dụng và dùng để mua vé sau này.

Các dịch vụ của Vietjet Air

Nhân viên xinh đẹp của Vietjet Air

Nhân viên xinh đẹp của Vietjet Air

Dịch vụ hành lý

Tất cả hành khách đi trên chuyến bay của Vietjet Air đều được phép mang theo 1 kiện hành lý xách tay và 1 kiện hành lý xách tay nhỏ với tổng trọng lượng không vượt quá 7 kg. Đối với hành lý ký gửi thì trọng lượng không được quá 32 kg, kích thước theo chuẩn không quá 119cm x 119cm x 81cm. Quý khách có nhu cầu mua hành lý trả trước vui lòng liên hệ với các nhân viên TravelPass để được tận tình phục vụ.

Dịch vụ đặt chỗ trước

Quý khách có thể đặt chỗ ngồi trước bằng cách truy cập hoặc liên hệ với những booker chuyên nghiệp của TravelPass. Dịch vụ đặt chỗ trước sẽ mất phí và áp dụng cho từng hạng vé.

Dịch vụ ăn uống

Là một hãng hàng không giá rẻ ngoài việc bán những món đồ lưu niệm xinh xắn, Vietjet Air còn phục vụ đến hành khách những món ăn ngon với mức giá rẻ nhất có thể để đáp ứng kịp thời nhu cầu của quý khách.

Các chương trình khuyến mãi lớn của Vietjet Air

Vietjet Air luôn tung ra những chương trình khuyến mãi lớn và bất ngờ dành cho khách hàng trong nhiều thời điểm trong năm. Có thể kế đến các chương trình siêu khuyến mãi như: Vietjet Air khuyến mãi mỗi ngày; Bay Vietjet trúng xe hơi; 12h rồi, Vietjet thôi,….

Vé máy bay khuyến mãi giá rẻ mua ở đâu ?

Nếu bạn quá bận rộn hoặc không có kinh nghiệm trong việc săn vé máy bay thì có thể liên hệ với đội ngũ booker chuyên nghiệp của Travelpass, chúng tôi luôn nỗ lực trong việc giúp bạn tìm những tấm vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi để chuyến đi của bạn tiết kiệm được nhiều chi  phí nhất. Bên cạnh đó, khi liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ nhận được những thông tin hữu ích về cách tìm chuyến bay, đặt, giữ chỗ cũng như các thông tin khuyến mãi khác được cập nhật liên tục. Đội ngũ nhân viên xinh đẹp sẽ tận tình tư vấn và giải đáp các thắc mắc mà quý khách đang vướng phải nhằm giúp quý khách có một chuyến đi ưng ý nhất.

Vé máy bay giá rẻ Travelpass
48/8 Lam Sơn, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Support : 0947 954 666

Thảo luận