Vé máy bay Singapore Airlines

Vé máy bay Singapore Airlines. Singapore Airlines là hãng hàng không của quốc gia của Singapore, là một trong những hãng hàng không thường xuyên có mặt trong top 10 những hãng hàng không tốt nhất thế giới. Singapore Airlines được thành lập vào năm 1947 với tên gọi ban đầu là Malayan Airways và trụ sở đặt tại cảng hàng không quốc tế Changi. Cho đến năm 1972, chính thức đổi tên thành Singapore Airlines.

Vé máy bay Singapore Airlines

Vé máy bay Singapore Airlines

Tính đến cuối năm 2015, Singapore Airlines đã có gần 70 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng không. Sau nhiều năm cố gắng phát triển trong lĩnh vực này hãng đã nhanh chóng trở thành một trong 10 hãng hàng không nổi tiếng thế giới về mức độ an toàn cũng như chất lượng dịch vụ dành cho du khách. Singapore Airlines còn là một trong những hãng hàng không được xếp hạng 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế, đặc biệt hơn hãng còn là thành viên của Star Alliance – một trong ba liên minh hàng không lớn nhất trên giới.

Đội bay và mạng đường bay của Singapore Airlines

Là một trong những đội bay hiện đại nhất thế giới. Tính đến đầu tháng 6/2015, Singapore Airlines sở hữu hơn 105 chiếc máy bay hiện đại bậc nhất thế giới. Theo tiêu chuẩn quốc tế, Singapore Airlines là một trong những hãng hàng không trẻ nhất và tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả bậc nhất thế giới.

Đội bay của Singapore Airlines

Đội bay của Singapore Airlines

Mạng lưới của Singapore Airlines đã phát triển đến hơn 90 điểm tại 30 quốc gia trên thế giới. Hãng hoạt động mạnh ở khu vực Châu Á và Châu Â. Có một điều vô cùng mà Singapore Airlines luôn tự hào là một hãng hàng không khai thác đường bay thẳng dài nhất thế giới với 2 chuyến bay thằng từ Singapore – Los Angeles và Singapore – New York. Tại Việt Nam và cụ thể là tại TravelPass, Singapore Airlines hiện khai thác các chuyến bay từ 2 sân bay chính là Nội Bài (Hà Nội) và Tân Sơn Nhất (TPHCM).

Các hạng ghế của Singapore Airlines

Singapore Airlines hiện đang khai thác 4 hạng ghế chính bao gồm: Suites, First Class, Bussiness, Economy. Mỗi hạng ghế sẽ có những ưu đãi riêng. Trong đó hạng Economy là hạng ghế tiết kiệm nhất và hạng Suites là hạng ghế cao cấp nhất.

Quy định hành lý của hãng Singapore Airlines

Mỗi hành khách được phép mang theo 1 kiện hành lý xách tay với tổng trọng lượng không vượt quá 7 kg. Đối với hành lý ký gửi hành khách được phép mang theo 1 kiện hành lý ký gửi với tổng trọng lượng không vượt quá 23 kg. Riêng đối với những chuyến bay đường dài đến Mỹ, hành khách được phép ký gửi 02 kiện hành lý, mỗi kiện có trọng lượng tối đa là 23kg.

Vé máy bay khuyến mãi giá rẻ mua ở đâu ?

Nếu bạn quá bận rộn hoặc không có kinh nghiệm trong việc săn vé máy bay thì có thể liên hệ với đội ngũ booker chuyên nghiệp của Travelpass, chúng tôi luôn nỗ lực trong việc giúp bạn tìm những tấm vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi để chuyến đi của bạn tiết kiệm được nhiều chi  phí nhất. Bên cạnh đó, khi liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ nhận được những thông tin hữu ích về cách tìm chuyến bay, đặt, giữ chỗ cũng như các thông tin khuyến mãi khác được cập nhật liên tục. Đội ngũ nhân viên xinh đẹp sẽ tận tình tư vấn và giải đáp các thắc mắc mà quý khách đang vướng phải nhằm giúp quý khách có một chuyến đi ưng ý nhất.

Vé máy bay giá rẻ Travelpass
48/8 Lam Sơn, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Support : 0947 954 666

Thảo luận