Vé máy bay Jetstar

Vé máy bay Jetstar. Jetstar trong những năm gần đây được biết đến là một trong những hãng hàng không giá rẻ tốt nhất trong khu vực và luôn làm hài lòng du khách trên mỗi chuyến bay. Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại ngày một tăng cao của hành khách trên những phương tiện hàng không, hãng hàng không Jetstar thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi lớn bất ngờ.

Vé máy bay Jetstar

Vé máy bay Jetstar

Các hạng vé máy bay Jetstar

Hãng hàng không Jetstar có hai loại vé:

+ Loại vé hạng phổ thông Starter: bao gồm hai gói dịch vụ là Plus và Max.

+ Loại vé hạng thương gia Business (hiện tại loại giá này chưa áp dụng cho các chuyến bay trong nước).

Điều kiện giá vé may bay loại Starter hạng phổ thông và loại vé hạng Business:

Hành khách được thay đổi ngày giờ bay hoặc thay đổi tên người đi, nhưng các thay đổi trên phải được tiến hành trước thời hạn mở quầy làm thủ tục của chuyến bay. Phí thay đổi và phí chênh lệch giá vé được áp dụng cho mỗi khách hàng trên mỗi chuyến bay. Nếu hành khách muốn đặt lại chỗ thì chỉ được phép đặt chỗ trên chuyến bay Jetstar đang mở bán. Đối với loại vé hạng thương gia mọi thay đổi phải được tiến hành trước cuối ngày dự kiến khởi hành ban đầu.

Hành khách không làm thủ tục theo đúng thời gian quy định của hãng thì sẽ không được hoàn lại phí, tiền vé đồng thời không được thay đổi nơi đến.

Dịch vụ chuyến bay Jetstar

Nhân viên của Jetstar

Nhân viên của Jetstar

 

Dịch vụ hành lý : Mỗi hành khách được mang theo một hành lý xách tay chính và một hành lý xách tay nhỏ với tổng trọng lượng không quá 7 kg. Nếu hành khách mua thêm hành lý ký gửi thì vui lòng liên hệ với nhân viên của TravelPass để được biết rõ những thông tin cụ thể về trọng lượng và kích thước của kiện hàng.

Dịch vụ chỗ ngồi : Những hành khách mua vé loại Starter và Starter Plus có thể mua chỗ ngồi có chỗ để rộng chân tại một số chỗ nằm gần cửa thoát hiểm. Hành khách mua vé loại Starter Max có thể lựa chọn bất kỳ chỗ ngồi nào mình thích mà không mất phí, tùy thuộc vào chỗ ngồi đó còn trống hay là không.

Dịch vụ ăn uống : Hãng luôn chuẩn bị sẵn những bữa ăn sáng, trưa, tối cùng với các bữa ăn nhẹ. Hành khách có thể thoải mái lựa chọn đồ ăn sao cho phù hợp với khẩu vị, đồ ăn Á, Tây, các loại thức uống như nước lọc, rượu vang, cafe,…

Chương trình khuyến mãi của Jetstar

Những chương trình khuyến mãi lớn của Jetstar thường xuyên mang tới cho hành khách cơ hội săn vé máy bay khuyến mãi, vé máy bay giá rẻ Jetstar. Có thể kể đến các chương trình như sau: Thứ sáu khuyến mãi; Giá rẻ mỗi ngày Jetstar, Jestar khuyến mãi hàng trăm vé 0 đồng,….

Vé máy bay khuyến mãi giá rẻ mua ở đâu ?

Nếu bạn quá bận rộn hoặc không có kinh nghiệm trong việc săn vé máy bay thì có thể liên hệ với đội ngũ booker chuyên nghiệp của Travelpass, chúng tôi luôn nỗ lực trong việc giúp bạn tìm những tấm vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi để chuyến đi của bạn tiết kiệm được nhiều chi  phí nhất. Bên cạnh đó, khi liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ nhận được những thông tin hữu ích về cách tìm chuyến bay, đặt, giữ chỗ cũng như các thông tin khuyến mãi khác được cập nhật liên tục. Đội ngũ nhân viên xinh đẹp sẽ tận tình tư vấn và giải đáp các thắc mắc mà quý khách đang vướng phải nhằm giúp quý khách có một chuyến đi ưng ý nhất.

Vé máy bay giá rẻ Travelpass
48/8 Lam Sơn, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Support : 0947 954 666

Thảo luận