Vé máy bay Vietnam Airlines

Vé máy bay Vietnam Airlines. Là hãng hàng không lớn nhất tại Việt Nam và lọt top những hàng hãng không đẳng cấp thế giới với đường bay phủ khắp các tỉnh thành trong cả nước và nhiều đường bay ra quốc tế. Không chỉ mang đến cho quý khách dịch vụ bay an toàn và sự phục vụ tốt nhất mà hãng còn thương xuyên tung ra nhiều chương trình săn vé máy bay khuyến mãi vào những dịp lễ Tết.

Vé máy bay Vietnam Airlines

Vé máy bay Vietnam Airlines

Các dịch vụ của Vietnam Airlines

Dịch vụ hành lý

Hành khách thương gia được mang 2 kiện hành lý và hành khách phổ thông được mang 1 kiện hành lý xách tay. Mỗi kiện có trọng lượng không quá 7 kg và có tổng kích thước không quá 115cm. Riêng đối với những hành lý ký gửi sẽ có những quy định khác nhau và các khu vực khác nhau.

Dịch vụ chỗ ngồi

Hành khách có thể đặt chỗ ngồi trước trên chuyến bay. Dịch vụ này áp dụng cho khách hàng đặt chỗ trực tuyến như TravelPass. Vì vậy nếu hành khách muốn chọn chỗ ngồi cho mình trước thì vui lòng liên hệ với nhân viên đại lý để có sự hỗ trợ tốt nhất.

Dịch vụ ăn uống

Vô cùng phong phú và đa dạng. Hãng luôn chuẩn bị chu đáo những món ăn Việt Nam đậm chất cổ truyền, bình dị, mộc mạc chú trọng về khẩu vị của hành khách. Bên cạnh đó hãng cũng phục vụ những món ăn Tây cho những hành khách muốn thay đổi khẩu vị… tất cả mọi thứ đều sẵn sàng để phục vụ quý khách.

Thông tin cần biết khi đặt vé máy bay Vietnam Airlines

Vietnam Airlines có 3 loại giá vé như sau

Vé máy bay nội địa: thương gia linh hoạt, phổ thông linh hoạt, tiết kiệm linh hoạt, tiết kiệm và siêu tiết kiệm.

Vé máy bay quốc tế xuất phát bên ngoài Việt Nam: thương gia linh hoạt, phổ thông linh hoạt, tiết kiệm linh hoạt, tiết kiệm.

Vé máy bay quốc tế xuất phát từ Việt Nam: phổ thông đặc biệt, thương gia linh hoạt, phổ thông linh hoạt, phổ thông bán linh hoạt ,tiết kiệm linh hoạt, tiết kiệm và siêu tiết kiệm.

Lưu ý: Giá vé máy bay thay đổi tùy theo những hành trình bay khác nhau.

Điều kiện giá vé máy bay Vietnam Airlines

Bay khắp nơi cùng Vietnam Airlines

Bay khắp nơi cùng Vietnam Airlines

 

Kết hợp giá : Giá vé máy bay siêu tiết kiệm chỉ được phép kết hợp giữa các loại vé siêu tiết kiệm với nhau. Các loại giá vé máy bay khác được phép kết hợp với nhau.

Hoàn trả vé, thay đổi vé : Hãng chỉ chấp nhận thay đổi sang hành trình mới bằng hoặc có giá vé cao hơn. Hoàn vé đã sử dụng một phần có nghĩa là khách nhận lại phần chênh lệch giữa giá vé đã mua và giá vé của chặng bay đã sử dụng, hành khách vẫn phải chịu phí hoàn vé.

Phí thay đổi : Áp dụng mức phí cao nhất của các chặng bay thay đổi. Phí thay đổi không được hoàn trả trong mọi trường hợp.

Nâng hạng : Hành khách được phép nâng lên hạng trên còn chỗ và khách phải chịu lệ phí phần chênh lệch giữa giá mớiv à giá cũ kèm theo phí thay đổi (nếu có).

Quy định hoàn vé máy bay của Vietnam Airlines

Hạng vé máy bay khuyến mại – siêu tiết kiệm P/E: không hoàn hủy, không thay đổi.

Hạng vé máy bay phổ thông: hoàn vé phí 300.000, đổi ngày giờ miễn phí, đổi hành trình 300.000 + phí chênh lệch vé (nếu có).

Hạng vé máy bay thương gia: hoàn vé phí 300.000, đổi ngày giờ bay miễn phí, đổi hành trình 300.000 + phí chênh lệch vé (nếu có).

Ngoài ra phí phụ thu sẽ không được hoàn trả lại cho quý khách trong trường hợp khách yêu cầu hoàn vé máy bay Vietnam Airlines.

Vé máy bay khuyến mãi giá rẻ mua ở đâu ?

Nếu bạn quá bận rộn hoặc không có kinh nghiệm trong việc săn vé máy bay thì có thể liên hệ với đội ngũ booker chuyên nghiệp của Travelpass, chúng tôi luôn nỗ lực trong việc giúp bạn tìm những tấm vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi để chuyến đi của bạn tiết kiệm được nhiều chi  phí nhất. Bên cạnh đó, khi liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ nhận được những thông tin hữu ích về cách tìm chuyến bay, đặt, giữ chỗ cũng như các thông tin khuyến mãi khác được cập nhật liên tục. Đội ngũ nhân viên xinh đẹp sẽ tận tình tư vấn và giải đáp các thắc mắc mà quý khách đang vướng phải nhằm giúp quý khách có một chuyến đi ưng ý nhất.

Vé máy bay giá rẻ Travelpass
48/8 Lam Sơn, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Support : 0947 954 666

Thảo luận