Vé máy bay Korean Airlines

Vé máy bay Korean Airlines. Hãng hàng không Korean Air là hãng hàng không lớn nhất Hàn Quốc và cũng là một trong những hãng hàng không uy tín, an toàn và lớn nhất của Châu Á và có thị trường lớn ở Châu Mỹ. Do vậy lượng đường giữa hai châu lục này lớn hơn bất kỳ một hãng hàng không nào khác trên thế giới. Trụ sở chính của hãng hàng không Korean Air đặt tại sân bay quốc tế Incheon và trung tâm chính nằm ở sân bay quốc tế Gimpo.

Vé máy bay Korean Airlines

Vé máy bay Korean Airlines

Hãng hàng không Korean Air được chính phủ thành lập với tên gọi ban đầu là Korean National Airlines, sau đó được tập đoàn vận tải lớn nhất Hàn Quốc là Hanjin mua lại, trở thành hãng hàng không tư nhân đầu tiên tại Hàn Quốc và chính thức đổi tên thành Korean Air.

Đội bay của hãng hàng không Korean Air

Hãng hàng không Korean Air sở hữu 147 chiếc máy bay như Boeing 737-800, Airbus 330-200, Airbus 380-800, Boeing 744-400F, Boeing 747-400, Boeing777-200ER, Airbus A330-300, Boeing 737-700, Boeing 747-400,…

Trong quá trình vận chuyển và phát triển, hãng hàng không Korean Air luôn cố gắng phấn đấu và giành được vô số những giải thưởng lớn trong ngành hàng không như Phoenix Award, Mercury Award,…

Các loại giá vé và quy định hành lý của Korean Air

Hãng hàng không Korean Air bao gồm các loại vé như là vé hạng nhất, vé hạng thương gia, vé hạng phổ thông, vé cho trẻ dưới 12 tuổi, vé cho trẻ sơ sinh dưới 2 tuổi.

Tiếp viên của hãng hàng không Korean Air

Tiếp viên của hãng hàng không Korean Air

Quy định hành lý: Mỗi hành khách chỉ được mang 1 kiện hành lý xách tay trọng lượng tối đa không quá 7 kg, kích thước không vượt quá giới hạn cho phép 23 x 35 x 56 cm. Đối với hành lý mang theo hành khách hạng phổ thông được mang 2 kiện với trọng lượng tối đa không vượt quá 23 kg, kích thước không vượt quá giới hạn cho phép là 158 cm. Riêng đối với hành khách đi vé hạng nhất được mang không quá 3 kg.

Mạng đường bay và giá vé máy bay Korean Air từ Việt Nam

Hãng hàng không Korean Air với mạng lưới rộng lớn với hơn 400 chuyến bay mỗi ngày đến hơn 120 điểm đến tại hơn 40 quốc gia trên thế giới. Và tại TravelPass có bán vé máy bay Korean Air giữa Việt Nam đến các thành phố lớn tại Hàn Quốc như những tấm vé máy bay đi Busan, Vé máy bay đi Jeju, Vé máy bay đi Seoul,…Ngoài ra hãng còn khai thác nhiều những đường bay từ Việt Nam đến nhiều nước trên thế giới như Bắc Kinh, Thượng Hải, Los Angeles, Bali, Toronto,….

Vé máy bay khuyến mãi giá rẻ mua ở đâu ?

Nếu bạn quá bận rộn hoặc không có kinh nghiệm trong việc săn vé máy bay thì có thể liên hệ với đội ngũ booker chuyên nghiệp của Travelpass, chúng tôi luôn nỗ lực trong việc giúp bạn tìm những tấm vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi để chuyến đi của bạn tiết kiệm được nhiều chi  phí nhất. Bên cạnh đó, khi liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ nhận được những thông tin hữu ích về cách tìm chuyến bay, đặt, giữ chỗ cũng như các thông tin khuyến mãi khác được cập nhật liên tục. Đội ngũ nhân viên xinh đẹp sẽ tận tình tư vấn và giải đáp các thắc mắc mà quý khách đang vướng phải nhằm giúp quý khách có một chuyến đi ưng ý nhất.

Vé máy bay giá rẻ Travelpass
48/8 Lam Sơn, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Support : 0947 954 666

Thảo luận