Vé máy bay Thai Airways

Vé máy bay Thai Airways. Là hãng hàng không lớn nhất ở Thái Lan và là liên doanh giữa hai hãng hàng không nội địa Thái Lan Scandinavian Airlines Systems và Thai Airways Company. Trung tâm hoạt động chính của Thái Airways nằm ở sân bay quốc tế Suvarnabhumi Bangkok. Thái Airways từng là một trong những hàng hãng không ở Châu Á có chuyến bay thương mại đường dài đến Los Angeles và New York, tuy nhiên do gặp phải một số vấn đề về nhiên liệu nên dịch vụ đường dài này đã bị hủy từ năm 2012.

Vé máy bay Thai Airways

Vé máy bay Thai Airways

Từ Việt Nam, hãng hàng không Thai Airways khai thác 2 chuyến bay từ thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh đến thủ đô Bangkok rồi từ Bangkok sẽ có các chuyến bay đến các thành phố ở Thái Lan và các nước trên các nước trên thế giới. Ngoài thủ đô Bangkok, hành khách có thể dễ dàng đặt vé máy bay của Thai Airways đi Bắc Kinh, Quảng Châu, Fukuoka, Seoul, Yangon, Bangalore, Đan Mạch, Munich, Moskva, Stockholm, …tại đại lý bán vé máy bay TravelPass một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Đội bay của Thai Airways

Là một trong những đội bay tốt nhất trong khu vực, Thai Airways có tuổi đời trung bình của các đội bay rơi vào khoảng 10 – 12 tuổi. Được trang bị với nhiều những máy bay hiện đại bao gồm những máy bay tiên tiến nhất như Boeing 747-400: 747/ 744/ 74R, Airbus 330-300, Airbus 300- 600, Boeing 777-200ER, AB6/ AB7 và Boeing 737-400, Boeing 777-300, Boeing 777- 300ER, Boeing 777-200, Airbus 340-600, Airbus 340-500.

Đội bay của Thai Airways

Đội bay của Thai Airways

Quy định về hành lý của Thai Airways

Hãng quy định mỗi hành khách khi đi trên máy bay của Thai Airways tất cả đều được ký gửi tối đá 2 kiện và kích thước không được vượt quá 158 cm. Đối với khách hàng phổ thông thì trọng lượng tối đa của kiện hành lý không được vượt quá 20 kg. Đối với khách hàng Premium và Royal Silk được mang tối đa 30 kg và đối với khách hàng cao cấp là 40 kg. Riêng đối với hành lý xách tay sẽ không được vượt quá kích thước tiêu chuẩn là 56 ×22 ×45 (cm) và khối lượng không vượt quá 7kg.

Vé máy bay khuyến mãi giá rẻ mua ở đâu ?

Nếu bạn quá bận rộn hoặc không có kinh nghiệm trong việc săn vé máy bay thì có thể liên hệ với đội ngũ booker chuyên nghiệp của Travelpass, chúng tôi luôn nỗ lực trong việc giúp bạn tìm những tấm vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi để chuyến đi của bạn tiết kiệm được nhiều chi  phí nhất. Bên cạnh đó, khi liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ nhận được những thông tin hữu ích về cách tìm chuyến bay, đặt, giữ chỗ cũng như các thông tin khuyến mãi khác được cập nhật liên tục. Đội ngũ nhân viên xinh đẹp sẽ tận tình tư vấn và giải đáp các thắc mắc mà quý khách đang vướng phải nhằm giúp quý khách có một chuyến đi ưng ý nhất.

Vé máy bay giá rẻ Travelpass
48/8 Lam Sơn, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Support : 0947 954 666

Thảo luận