Vietjet tung một triệu vé máy bay siêu khuyến mãi chỉ với 0 đồng

Vietjet tung một triệu vé máy bay siêu khuyến mãi chỉ với 0 đồng. Tất niên rộn ràng cùng Vietjet trong chương trình “12h rồi, Vietjet thôi!” từ ngày 01, 02, 03/02/2016 với 1 triệu vé tiết kiệm giá từ 0 đồng cho thời gian bay từ 16/02/2016 đến 31/3/2016, áp dụng trên tất cả đường bay trong nước và quốc tế đến Seoul, Đài Bắc, Singapore, Bangkok, Yangon (Myanmar)

1 triệu vé khuyến mại giờ vàng, tất niên rộn ràng cùng Vietjet

1 triệu vé khuyến mại giờ vàng, tất niên rộn ràng cùng Vietjet

Kênh bán: Toàn mạng bay

Website: TravelPass

Hotline: 1900 63 60 63

Hình thức thanh toán: Thanh toán ngay bằng các loại thẻ ATM của 24 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking).

Vé may bay khuyến mãi giờ vàng chỉ 0đ

Vé may bay khuyến mãi giờ vàng chỉ 0đ

Lưu ý:

– Trên đây là giá vé máy bay  chưa bao gồm thuế và phụ phí.

– Thuế phí có thể thay đổi tại thời điểm đặt chỗ.

– Tùy thuộc vào tình trạng chỗ, các mức giá cao hơn có thể được áp dụng.

Vé máy bay khuyến mãi giá rẻ mua ở đâu ?

Nếu bạn quá bận rộn hoặc không có kinh nghiệm trong việc săn vé máy bay thì có thể liên hệ với đội ngũ booker chuyên nghiệp của Travelpass, chúng tôi luôn nỗ lực trong việc giúp bạn tìm những tấm vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi để chuyến đi của bạn tiết kiệm được nhiều chi  phí nhất. Bên cạnh đó, khi liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ nhận được những thông tin hữu ích về cách tìm chuyến bay, đặt, giữ chỗ cũng như các thông tin khuyến mãi khác được cập nhật liên tục. Đội ngũ nhân viên xinh đẹp sẽ tận tình tư vấn và giải đáp các thắc mắc mà quý khách đang vướng phải nhằm giúp quý khách có một chuyến đi ưng ý nhất.

Vé máy bay giá rẻ Travelpass
48/8 Lam Sơn, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Support : 0947 954 666

Thảo luận