3K vé máy bay giá rẻ du lịch hè 2015

3K vé máy bay giá rẻ du lịch hè 2015 (trong số đó có cả loại vé giá 0 đồng) được tung ra thêm trong Hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam (VITM) khi mà có hàng ngàn người xếp hàng dài chờ đợi để mua được những chiếc vé máy bay giá rẻ. Nếu bạn muốn có những chuyến khám phá hấp dẫn thì đừng bỏ qua cơ hội sở hữu những chiếc vé máy bay giá rẻ với những hành trình hấp dẫn.

Ông Vũ Thế Bình, là trưởng ban tổ chức chương trình Hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam (VITM), cho hay sẽ tăng cường thêm 3.000 vé máy bay giá rẻ trong những ngày còn lại của sự kiện. Số vé khuyến mãi này bao gồm các loại vé giá rẻ của nhiều hãng hàng không và các công ty lữ hành. Bên cạnh đó lượng vé 0 đồng của Jetstar Pacific được tăng gấp đôi.

Dù trời nắng gay gắt nhưng nhiều người vẫn kiên nhẫn xếp hàng để chờ mua vé máy bay giá rẻ.

Dòng người xếp hàng dài chờ mua vé máy bay giá rẻ

Dòng người xếp hàng dài chờ mua vé máy bay giá rẻ

Theo như kế hoạch, 15.000 vé máy bay khuyến mãi với giá chỉ từ 20.000 đồng được Ban tổ chức thông báo bán xuyên suốt thời gian diễn ra hội chợ. Chính vì thế mà hàng loạt khách hàng bất chấp cái nắng gay gắt hai ngày qua ghé thăm VITM để  xếp hàng, kiên nhẫn chờ đợi hàng tiếng đồng hồ “săn” vé máy bay khuyến mãi.

Vịnh Hạ Long

Vịnh Hạ Long

Gian hàng của Vietnam Airlines cũng tương tự xuất hiện từng hàng khách dài trong thời tiết oi bức và nắng nóng khiến doanh nghiệp phải huy động nhiều ô dù hỗ trợ. Quầy của Jetstar Pacific cũng tổ chức trò chơi quay số trúng thưởng với phần thưởng là vé máy bay 0 đồng, thu hút cả những vị khách cao tuổi. Trong khi đó, ngoài trò chơi rút thăm trúng vé miễn phí, AirAsia cũng liên tục tặng quà và giảm đến 20% giá vé cho bất cứ khách hàng nào muốn đặt mua.

Ngoài vé máy bay, khách ghé thăm các gian hàng khác cũng được nhiều quà tặng hấp dẫn khi tham gia trò chơi.

Gian hàng bán vé máy bay giá rẻ của Vietjet

Gian hàng bán vé máy bay giá rẻ của Vietjet

Sau gần hai ngày diễn ra hội chợ, ông Bình tiết lộ tổng số vé khuyến mãi của hãng Vietnam Airlines áp dụng cho sự kiện này được tiêu thụ lên tới 5.000 vé. Ngoài vé máy bay, các tour du lịch giá rẻ hay voucher khuyến mại khách sạn, nhà hàng cũng đều được khách hàng tham gia tích cực.

VITM 2015 được tổ chức tại khu Trung tâm Triển lãm Giảng Võ, Hà Nội từ các ngày 3-6/4. Nhưng thời tiết nắng nóng, ban tổ chức đã điều chỉnh thời gian mở cửa hội chợ kéo dài đến 19h, áp dụng từ ngày 5/4

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với TravelPass. Các Booker chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ tư vấn và săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp với nhu cầu và hành trình của bạn. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ. Bên cạnh đó, TravelPass cũng thường xuyên cập nhật vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

Vé máy bay giá rẻ Travelpass
48/8 Lam Sơn, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Support : 0947 954 666

Thảo luận