Cách săn vé máy bay 0 đồng Vietjet Air

Cách săn vé máy bay 0 đồng Vietjet Air không thể đơn giản hơn nữa. Di chuyển bằng máy bay đã không còn xa lạ gì đối với mỗi người dân Việt, khi mà có sự xuất hiện của những hãng hàng không giá rẻ như Viẹtjet Air. Giá vé máy bay không những rẻ hơn, mà Vietjet Air còn liên tục tung ra những gói khuyến mãi kích cầu cực kì hấp dẫn, với những tấm vé máy bay giá 0 đồng dành cho tất cả mọi người.

Cách săn vé máy bay 0 đồng

Cụm từ “săn vé máy bay” hay “cách book vé máy bay” đã không còn gì xa lạ gì đối với những người ưa dịch chuyển, nhất là khi các hãng máy bay liên tục tung ra các gói kích cầu mua sắm. Mà trong đó hãng “năng nổ” nhất chính Vietjet Air với liên tục các chương trình khuyến mãi giá vé máy bay 0 đồng.  Cách săn vé máy bay 0 đồng dưới đây sẽ chỉ cho bạn những bí quyết mà bất cứ ai đọc xong cũng dễ dàng làm được.

Cách săn vé máy bay 0 đồng

Cách săn vé máy bay 0 đồng Vietjet Air dễ như chơi

Theo dõi chương trình khuyến mãi

Tùy mỗi chương trình, Vietjet Air thường tung ra các đợt khuyến mãi có độ dài từ 3 đến 7 ngày. Vì thế bạn cần thường xuyên theo dõi và cập nhập thông tin để chuẩn bị săn vé. Bạn cũng có thể liên hệ với một hãng bán vé máy bay vì họ thường có thông tin nhanh nhất. Bạn cũng nên lưu ý là thời gian bán vé từ 12h đến 14h ngày có chương trình khuyến mãi.

Cách săn vé máy bay 0 đồng

Thường xuyên theo dõi các chương trình khuyến mãi

Chọn các tháng thấp điểm

Vé 0 đồng thường xuất hiện ở các mùa thấp điểm du lịch, bởi vì đơn giản nó được tung ra để kích cầu tiêu dùng. Mùa thấp điểm này là tháng 3, tháng 5, các tháng từ tháng 9 đến tháng 12. Bạn nhớ tích vào ô “tìm giá vé rẻ nhất” để hiện ra bảng giá vé của tất cả các ngày trong tháng, để từ đó căn cứ chọn giá vé rẻ nhất.

Cách book vé máy bay

Cách book vé máy bay giá rẻ là bạn phải cực nhanh vì số lượng vé bán ra có hạn nhưng lại có nhiều người lại cùng nhu cầu với bạn. Do vậy nếu không nhanh tay người khác sẽ mua trước mất. Để quen thao tác bạn nên thường xuyên vào trang web và tập đặt lệnh cho thuần thục. Bạn cũng nên nhớ rằng thời gian đặt lệnh chỉ khoảng 3 phút. Dưới đây là những bước cơ bản chỉ bạn cách săn vé máy bay 0 đồng nhanh nhất.

Hướng dẫn cách săn vé máy bay 0 đồng theo các bước

Bước 1: Canh thời gian khuyến mãi của Vietjet Air để sẵn sàng săn vé đúng ngày, đúng giờ trên trang chủ của Vietjet Air. Những thông tin này thường xuyên được cập nhật nhanh nhất trên trang chủ của Travelpass, bạn hãy thường xuyên theo dõi để nắm được thông tin nhé.

Bước 2: Chọn hành trình mà bạn muốn đến

Cách săn vé máy bay 0 đồng

Bước 3: Canh để chọn giá vé 0 đồng

Giá vé này sẽ xuất rải rác vào các ngày trong tháng, nếu thấy nó xuất hiện vào đúng ngày dự định của bạn thì nhanh chóng chọn ngay. Một kinh nghiệm là bạn nên chọn vé một chiều thay vì vé khứ hồi, vì các ngày xuất hiện vé 0 đồng thường cách xa nhau và thao tác cho vé một chiều nhanh gọn hơn nên khả năng book thành công cũng được nâng lên đáng kể.

Bước 4: Điền thông tin khách hàng

Bạn hãy tập để điền thông tin này thật nhanh, hoặc điền nó trước vào thời gian phát hành vé 0 đồng để thông tin của bạn tự động được lưu trên máy tính. Lưu ý là những thông tin của dấu (*) là những thông tin bắt buộc phải có.

Bước 5: Chọn chỗ ngồi

Bạn có thể bỏ qua bước này nếu thấy chỗ ngồi ở đâu cũng không quá quan trọng với bạn, và bạn cũng nên biết rằng khi chọn chỗ ngồi bạn cũng phải trả một khoản phí nho nhỏ.

Cách săn vé máy bay 0 đồng

Bước 6: Chọn hành lý và các dịch vụ đi kèm

Hành lý bạn chọn là hành lý ký gửi, tùy vào khối lượng mà sẽ có các mức phí tương ứng. Bạn hãy nhớ tính toán kỹ đồ đạc mình cần mang đi cho chuyến đi để mua hành lý cho phù hợp, vì nếu bạn mang quá số cân đã mua thì khi đến sân bay giá mua hành lý sẽ tăng gấp 3 đến 4 lần cho mỗi kilogam đấy. Ngoài mua hành lý kí gửi bạn cũng có thể đăng kí trước bữa ăn, mua bảo hiểm. Tuy nhiên, bạn cũng có thể bỏ qua các bước này bằng cách chọn “không, cảm ơn” để có được mức giá rẻ nhất. Hơn nữa, thao tác cũng sẽ nhanh hơn nên khả năng book vé thành công cũng cao hơn.

Cách săn vé máy bay 0 đồng

Bảng giá hành lý ký gửi Vietjet Air

Bước 7: Thanh toán

Bạn có thể thanh toán bằng thẻ quốc tế như visa, master ; thẻ nội địa hoặc thanh toán thông qua đại lý bán vé.

Cách săn vé máy bay 0 đồng

Danh sách các ngân hàng được chấp nhận thanh toán

Bước 8: Kiểm tra lại thông tin vé

Sau khi book vé hệ thống sẽ gửi cho bạn một email xác nhận, nếu bạn không nhận được email này nghĩa quá cách book vé máy bay của bạn đã có sai sót, và vé của bạn đã bị hủy.

Mua vé máy bay giá rẻ ở Travelpass

Bạn là một người bận rộn và không có nhiều thời gian để dành cho việc săn vé máy bay giá rẻ, nếu như vậy hãy để chúng tôi giúp bạn. Các booker chuyên nghiệp và nhiệt tình sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ để bạn có thể săn tìm được những tấm vé máy bay giá rẻ phù hợp. Hơn hết mọi thắc mắc của bạn như các thông tin về chuyến bay, hành trình bay, cách giữ chỗ, những lưu ý khi check in sẽ luôn được các tư vấn viên giải đáp tận tình. Điều quan trọng cần lưu ý ở đây là việc cung cấp thông tin chính xác cũng như kế hoạch du lịch hợp lý cho gia đình bạn, tránh trường hợp giữ chỗ khống, một điều nghiêm cấm ở các hãng hàng không.

Vé máy bay giá rẻ Travelpass
48/8 Lam Sơn, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Support : 0947 954 666

Thảo luận