Hướng dẫn check in online Vietnam Airlines chỉ với 4 bước

Hướng dẫn check in online Vietnam Airlines chỉ với 4 bước cực kỳ nhanh chóng và tiện lợi. Ngày nay vấn đề sử dụng máy bay là phương tiện mỗi khi đi xa của mỗi cá nhân đã không còn quá xa lạ. Việc thời gian cũng được quan tâm và đặt lên hàng đầu. Vì vậy, để tiết kiệm thời gian tối ưu ngày nay check in online Vietnam Airline trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Hôm nay, Travelpass sẽ cùng bạn tìm hiểu kỹ hơn về cách thức check in tiện lợi này nhé.

Những lưu ý khi làm check in online Vietnam Airlines

Dịch vụ check in trực tuyến được áp dụng cho cả chuyến bay nội địa và quốc tế đối với hãng Vietnam Airlines. Vì sự thuận tiện, nhanh chóng, dễ dàng mà việc sử dụng check in online Vietnam Airlines được nhiều người sử dụng đến vậy. Khi sử dụng dịch vụ này bạn có thể tiết kiệm được thời gian và chọn ghế ngồi theo mong muốn của mình.

Thay vì việc phải chen nhau xếp hàng chờ đợi để check in tại quầy ở sân bay, thì bây giờ bạn chỉ cần trong tay một thiết bị có thể kết nối mạng Internet, cùng với một vài thao tác đơn giản là bạn có thể hoàn thành thủ tục check in online Vietnam Airlines. Tuy nhiên, có một vài lưu ý nhỏ về thời gian check in online chỉ từ 24 giờ đến 2 giờ trước giờ chuyến bay cất cánh các bạn nhé. Và mỗi lần bạn chỉ được check in online cho tối đa 9 hành khách thôi.

check in online Vietnam Airlines

Bạn có thể check in online Vietnam Airlines ở bất kì đâu

Check in online Vietnam Airlines với 4 bước đơn giản

Bước 1: Để có thể sử dụng check in online Vietnam Airlines  hay bất kỳ hãng bay nào thì việc đầu tiên bạn phải làm đó chính là truy cập vào trang chủ của Vietnam Airline theo link: https://www.vietnamairlines.com. Tiếp theo, bạn hãy chọn mục “Làm thủ tục trực tuyến” sau đó bạn hãy điền đầy đủ thông tin bắt buộc mà Vietnam Airline yêu cầu nhé. Thông tin mà bạn buộc phải điền gồm có: Họ (tên), sân bay khởi hành và nhấp chọn một trong các ô dữ liệu: Mã đặt chỗ hoặc số vé điện tử. Lưu ý rằng mã đặt chỗ viết bằng 6 ký tự được viết bằng chữ in hoa. Tiếp tục nhấn chọn ô “Làm thủ tục”.

check in online Vietnam Airlines

Bước 2: Sau khi đã hoàn thành bước 1, bạn hãy chọn hành khách và tên chuyến bay mà bạn sẽ khởi hành; điền chọn giới tính, rồi chọn mục “Tiếp tục” để thực hiện các bước tiếp theo nhé.

check in online Vietnam Airlines

Bước 3: Tiếp đến, là bước chọn vị trí ngồi cho chuyến bay. Bạn chỉ có thể chọn những vị trí hiển thị màu trắng, tức những ghế còn trống, còn những ghế màu vàng thì bạn sẽ không còn được chọn nữa nhé. Tùy thuộc và thể trạng và sở thích mà bạn có thể chọn cho mình những chỗ còn trống, ưng ý nhất nhé.

Nếu bạn dễ bị say tàu xe thì nên chọn vị trí ở giữa máy bay (khu vực cánh máy bay) để hạn chế sự mệt mỏi. Hoặc nếu bạn thích ngắm cảnh mây trời và thành phố bạn cũng có thể chọn ghế gần cửa sổ nhé. Không nên chọn ghế cuối vì mức độ rung của máy bay ở ghế cuối bao giờ cũng nhiều so với các ghế phía trên sẽ khiến bạn dễ bị chóng mặt.

check in online Vietnam Airlines

Bước 4: Đây chính là bước cuối cùng trong 4 bước check in online Vietnam Airlines. Bây giờ bạn chỉ cần lưu lại thẻ lên máy bay để xuất trình khi nhân viên kiểm. Hoặc lựa chọn xác nhận mã Bar code bằng việc gửi qua Email.

check in online Vietnam Airlines

Trên đây là 4 bước check in online Vietnam Airlines  dễ dàng, nhanh chóng và cực tiện lợi phải không ạ. Chúc các bạn có chuyến đi an toàn, thuận lợi nhé!

Mua vé máy bay giá rẻ ở Travelpass

Bạn là một người bận rộn và không có nhiều thời gian để dành cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hay bạn không biết thủ tục check in, đi máy bay cần những gì,.. Vậy hãy để chúng tôi – Travelpass hỗ trợ bạn. Các booker chuyên nghiệp và nhiệt tình sẽ luôn đồng hành và giải đáp thắc mắc của bạn như các thông tin về chuyến bay, hành trình bay, cách giữ chỗ, những lưu ý khi check in sẽ luôn được các tư vấn viên giải đáp tận tình. Điều quan trọng cần lưu ý ở đây là việc cung cấp thông tin chính xác cũng như kế hoạch du lịch hợp lý cho gia đình bạn, tránh trường hợp giữ chỗ khống, một điều nghiêm cấm ở các hãng hàng không.

Vé máy bay giá rẻ Travelpass
48/8 Lam Sơn, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Support : 0947 954 666

Thảo luận