Chiêm ngưỡng những thành phố sạch nhất thế giới

Chiêm ngưỡng những thành phố sạch nhất thế giới. Là Calgary của Canada, Adelaide của Australia, Honululu ở Hawaii – Mỹ, Kobe của Nhật Bản, Helsinki của Phần Lan đều sử dụng công nghệ sạch, tái chế rác thải, phát triển giao thông công cộng, phạt nặng hành vi xả rác bừa bãi. Đến đây bạn không chỉ được cảm nhận bầu không gian trong lành, tĩnh lặng. Mà còn được chiêm ngưỡng những cảnh quan tuyệt đẹp trong chuyến khám phá lần này. Cùng vé máy bay giá rẻ của TravelPass để có một hành trình khám phá tuyệt vời và tiết kiệm nhất.

1. Thành phố Calgary, Canada

Nằm giữa các núi đá và thảo nguyên ở Canada, Calgary được tạp chí Forbes bình chọn là thành phố sạch nhất thế giới năm 2007. Theo Hello Travel, xả rác từ xe hơi và ném đầu mẩu thuốc lá ở đây sẽ bị phạt tới 1.000 USD. 75% thành phố dùng năng lượng tái tạo. Calgary còn có nhà máy xử lý nước thải với 100 triệu lít nước được lọc mỗi ngày.

Chiêm ngưỡng những thành phố sạch nhất thế giới

2. Thành phố Adelaide, Australia

Nằm ở miền nam Australia, Adelaide được coi là một trong thành phố đáng sống nhất thế giới. 85% rác thải được thành phố tái chế. Đây cũng là một trong những thành phố có môi trường bền vững nhất Australia. Vé máy bay đi Úc giá rẻ của Vietjet sẽ giúp bạn có một hành trình tuyệt vời và tiết kiệm hơn.

Chiêm ngưỡng những thành phố sạch nhất thế giới

3. Thành phố Honululu, Hawaii, Mỹ

Nằm trên hòn đảo Oahu, cũng là điểm thu hút khách du lịch ở Hawaii, Honolulu là cửa ngõ của Hawaii nói riêng và Mỹ nói chung. Thành phố được tô điểm bằng rất nhiều cây xanh, hoa cỏ và được gọi là “thiên đường nhiệt đới ở Hawaii”. Liên lạc với các Booker chuyên nghiệp của Vietjet để nhanh chóng có được những chiếc vé máy bay đi Mỹ giá rẻ nhất.

Chiêm ngưỡng những thành phố sạch nhất thế giới

4. Thành phố Kobe, Nhật Bản

Là thành phố lớn thứ 6 ở Nhật, Kobe có hệ thống thu gom, xử lý và tái chế rác thải rất hiện đại. Thành phố tuân thủ hướng dẫn của Tổ chức Y tế Thế giới WHO về chất lượng nước uống để đảm bảo mọi vòi nước đều đảm bảo yêu cầu. Kobe còn có hệ thống giao thông tốt nhất Nhật Bản với các loại phương tiện giao thông công cộng đa dạng. Sở hữu vé máy bay đi Nhật giá rẻ cho hành trình khám phá của mình trở nên hấp dẫn và tiết kiệm.

Chiêm ngưỡng những thành phố sạch nhất thế giới

5. Helsinki, Phần Lan

Các vấn đề về môi trường như sử dụng năng lượng hữu ích, giảm khí thải carbon được thành phố này đặc biệt coi trọng. Helsinki tập trung phát triển hệ thống giao thông công cộng, là khu đô thị sạch nhất châu Âu về chất lượng không khí, và xếp thứ 5 trong danh sách các thành phố đáng sống nhất thế giới.

Chiêm ngưỡng những thành phố sạch nhất thế giới

TravelPass – Vé máy bay trực tuyến (5s)

7/11 Thành Thái, P.14, Quận 10, TP.HCM
Support : 1900 636063 – 0916 637 634

Thảo luận