Chiến dịch thoát FA trong ngày lễ tình nhân

Chiến dịch thoát FA trong ngày lễ tình nhân. Valentine tới  rồi, còn chờ đợi gì nữa hãy đứng lên, vùng dậy, và tìm gấu cho những ngày đông lạnh giá thôi. FA là những người suốt ngày chỉ biết ôm đến cái máy tính, nhưng không vì thế mà kém lãng mạn đâu nhé. Quan trọng là hãy biết biến nhược điểm trở thành ưu điểm của bản thân.

Nhiều bạn độc thân vẫn nói vui với nhau rằng “ế đang là xu thế” nên chẳng lo lắng hay cố gắng kiếm tìm người yêu. Nhưng đến một lúc nào đó, bạn sẽ chột dạ nhận ra “độc thân cũng vui nhưng có người yêu còn vui, hạnh phúc hơn gấp nhiều lần”. Làm thế nào để sớm thoát khỏi tình cảnh Forever Alone

forever-alone

Có khá nhiều lý do khiến bạn chưa thể thoát khỏi vùng FA.Nhưng nếu bạn thuộc một trong 5 vùng sau thì bạn phải thay đổi mình dần dần, nếu không muốn mãi làm bạn với FA.

Quá thông minh

Thông minh không phải là cái tội nhưng trong tình yêu, đôi khi nó lại tạo ra một hiệu ứng ngược. Nhiều chàng trai tự thấy bản thân mình kém cỏi hơn nên “khoanh vùng” những cô nàng như thế và đưa vào danh sách những người không thể cưa, không dám cưa, không cưa nổi.

Yêu bản thân quá mức

Biết yêu thương, quý trọng bản thân là điều tốt nhưng nếu chỉ nghĩ đến bản thân mình thôi mà chẳng đếm xỉa đến những người xung quanh, thậm chí cả người yêu. Điều này khiến cho bạn chỉ mãi ở trong vùng “cô đơn” vì không ai muốn yêu một người chỉ biết yêu bản thân mình mà thôi.

forever-alone2

Mất niềm tin vào tình yêu

Từng trải qua vài mối tình nhưng chẳng đi đến đâu, chứng kiến bạn bè yêu đương trong đau khổ, suốt ngày chỉ thích lướt facebook và “tám” với hội bạn thân… không ít người đã dần mất niềm tin vào tình yêu hoặc không còn hứng thú yêu đương nữa. Với mẫu người  này, dù tình yêu chân thành, không vụ lợi, họ vẫn đem ra xét nét, so sánh và sợ sệt và kết quả là cuộc sống FA vẫn cứ dài dài.

forever-alone3

Chờ người yêu hoàn hảo

Một lý do khác khiến bạn vẫn “một mình đi về” là vì bạn chưa gặp được đúng hình tượng của mình. Bạn chưa vội yêu mà chờ đợi một người lý tưởng có đầy đủ tiêu chí: đẹp trai (đẹp gái), ga-lăng, chu đáo, lãng mạn, trách nhiệm, vững kinh tế, thuỳ mị … Tuy nhiên, bạn cần hiểu rằng chẳng có ai hoàn hảo và người trong mộng lý tưởng sẽ khó xuất hiện ở thì tương lai.

forever-alone4

“Giương cao ngọn cờ FA”

Bạn đang sống đúng kiểu “FA là một xu thế của thời đại”, FA không cần bận tâm đến yêu đương, không phải lo nghĩ nhiều về các anh chàng(cô gái) và các buổi hẹn hò. Luôn miệng tự hào rằng FA thì không cần phải làm chocolate vào ngày tình nhân hay mơ mộng đợi chờ món quà thú vị cho những dịp lễ. Họ là những người  độc thân vui vẻ. Chính suy nghĩ và cách sống luôn “giương cao ngọn cờ FA” này khiến bạn vẫn mãi “nằm vùng FA”.

TravelPass – Vé máy bay trực tuyến (5s)
7/11 Thành Thái, P.14, Quận 10, TP.HCM
Support : 1900 636063 – 0916 637 634

Thảo luận