Dịch vụ kiếm tiền ngày Tết độc và lạ

Dịch vụ kiếm tiền ngày Tết độc và lạ. Không tốn chi phí đầu tư, không quảng cáo rầm rộ, chỉ cần bỏ một chút thời gian nhỏ nhưng có thể  kiếm được bộn tiền nhờ làm những dịch vụ “độc và lạ” dịp tết.

Dịch vụ dọn dẹp nhà cửa “cháy hàng”

Những ngày giáp Tết, nhu cầu thuê dọn nhà gia tăng chóng mặt, không ít nhà cung ứng dịch vụ này đã chốt đơn khách hàng trước đây nửa tháng và thường ưu tiên những mối khách quen. Dịch vụ dọn nhà vẫn luôn trong tình trạng “cháy hàng” dù cho giá cả có leo thang hơn ngày bình thường khá nhiều và tăng khoảng 10-30% so với Tết năm ngoái.

Dịch vụ kiếm tiền ngày Tết độc và lạ

Có nhiều gói dịch vụ dọn nhà như tính theo giờ, theo diện tích… Công việc dọn dẹp nhà cửa bao gồm lau chùi, hút bụi, quét dọn, lau sàn, dọn cỏ, đánh rửa bát đũa, xoong nồi… Ngoài ra, nếu khách hàng có nhu cầu như sơn, sửa lại  nhà, giặt là thảm, ghế sofa… thì đều có thể đáp ứng.

Thời điểm này năm ngoái giá dịch vụ dọn nhà trọn gói 1 chung cư 120m2 khoảng 1,6 triệu đồng nhưng năm nay đã tăng lên tới 1,8 triệu đồng. Những ngày bình thường, giá dịch vụ theo giờ là 40.000-50.000 đồng/giờ, theo diện tích 12.000-15.000 đồng/m2 nhưng đến giáp Tết đã tăng lên theo giờ là 70.000 đồng/giờ và theo diện tích là 20.000 đồng/m2, thậm chí còn cao hơn.

Dịch vụ làm cỗ Tết

Muốn có một mâm cỗ Tết hoàn hảo, ngon, vệ sinh nhưng không tốn thời gian chuẩn bị, nhiều người tìm đến dịch vụ nấu cỗ thuê. Khác với nấu cỗ cưới, cỗ nấu Tết mỗi nhà mỗi khác nên giá dịch vụ này không rẻ.

Dịch vụ kiếm tiền ngày Tết độc và lạ

Thông thường, giá cho mỗi mâm cỗ cúng Tết có từ 5 đến 7 món, chủ nhà phải bỏ số tiền từ 500.000 – 1,5 triệu đồng, tùy vào giá nguyên liệu và thời gian nấu, thường được phục vụ tận nhà vào đêm 30 Tết.

Dịch vụ trông chó mèo ngày Tết

Những ngày giáp Tết, các gia đình đều tất bật, bận rộn với rất nhiều việc cần làm, có gia đình sắp xếp đi chơi xa hay về quê… không có thời gian và điều kiện chăm sóc thú cưng của mình. Chính vì vậy mà các cơ sở trông giữ chó, mèo được dịp lên ngôi.

Dịch vụ kiếm tiền ngày Tết độc và lạ

Những ngày giáp Tết Nguyên đán giá dịch vụ ở các cơ sở bình dân tăng thêm đến 25% so với ngày thường  giá 200.000 đồng/ngày. Ở một số nơi ngày thường là 50.000 đồng/ngày, mùng 1, 2, 3 là 300.000 đồng/ngày, từ mùng 4 trở đi mức giá là 150.000 đồng/ngày. Với dịch vụ trông giữ VIP, mức giá cho mỗi “khách hàng” có “phòng riêng” sẽ dao động từ 400.000 đồng đến 1,5 triệu đồng/ngày, phục vụ kèm thức ăn, tắm rửa và đi dạo.

Dịch vụ xông đất

Mới xuất hiện vài năm trở lại đây nhưng dịch vụ xông đất thuê phát triển khá nhanh với hình thức ngày càng phong phú, đa dạng.

Vài năm gần đây, do nhu cầu của người dân tăng cao nên cứ vào dịp Tết, dịch vụ thuê người trông nhà, xông nhà vào mùa hốt bạc.

Dịch vụ kiếm tiền ngày Tết độc và lạ

Để có người xông đất mặc quần áo thần tài, có thêm cả phong bao đỏ cho nhà chủ, khách hàng có thể phải chi tới 1 – 1,5 triệu đồng. Với các công ty, đơn vị thuê cả nhóm mua lân rồng, 3 ông Phúc – Lộc -Thọ, mức giá có thể lên tới 10 triệu đồng.

Cho thuê xe tự lái đắt khách

Dịch vụ kiếm tiền ngày Tết độc và lạ

Dịp Tết dịch vụ cho thuê xe ô-tô tự lái cũng hút khách không kém. Ông Cao Mạnh Thái, chủ một công ty cho thuê xe ô-tô trên đường Nguyễn Khang, Hà Nội cho biết: “Mặc dù mới đầu tháng chạp nhưng số khách ký hợp đồng với công ty đã lên tới 85%. Thời gian cao điểm khách thuê xe là từ mồng 2 đến mồng 7 âm lịch. Xe 4 chỗ được khách đặt nhiều nhất”.

Dịch vụ xếp hàng, đặt mua hộ vé tàu xe, vé máy bay

Càng gần Tết thì việc mua vé tàu xe càng trở nên khó khăn. Người dân muốn mua vé thường phải xếp hàng mấy tiếng đồng hồ, gây mệt mỏi và mất thời gian. Do đó, dịch vụ xếp hàng, đặt mua hộ vé tàu xe, máy bay đã ra đời và ngày càng được ưa chuộng.

Dịch vụ kiếm tiền ngày Tết độc và lạ

Chỉ cần chứng minh thư nhân dân photo và các thông tin cá nhân, nhiều người đã có thể kiếm được tiền từ dịch vụ xếp hàng đặt mua hộ vé tàu xe, vé máy bay. Giá dịch vụ cho mỗi lần đặt mua thông thường chỉ bằng 1-5% tiền vé, nhưng với những người có khả năng thao tác nhanh, mỗi ngày họ có thể kiếm tới vài trăm ngàn./.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với TravelPass. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, TravelPass cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

TravelPass – Vé máy bay trực tuyến (5s)
7/11 Thành Thái, P.14, Quận 10, TP.HCM
Support : 1900 636063 – 0916 637 634

Thảo luận