Làm sao để thoát kiếp FA

Làm sao để thoát kiếp FA. Có nhiều lý do làm cho FA ngày càng đông. Hầu hết các FA đều lý giải là mình “ế vì quá tử tế”, “thà ế chứ không muốn yêu nhầm một người dở tệ” hoặc “ế là xu thế khi kinh tế gặp khó khăn”. Ngoài những lý do vĩ mô thì vẫn có những nguyên nhân khiến bạn đã chủ động tham gia trận bóng “thoát kiếp FA”, nhưng vẫn chưa ghi được bàn thắng do chưa sử dụng đúng các bí kíp.

lam-sao-thoat-kiep-fa1

Không biết selfie hoặc dùng camera 360

Không biết selfie hoặc dùng “mỹ phẩm” này thì bạn mất bóng ngay lần tranh chấp đầu tiên rồi. Camera 360 và một số ứng dụng chỉnh sửa ảnh sẽ giúp hình của bạn trở nên long lanh hơn, yên tâm post lên Facebook. Tìm mua ngay một smartphone có camera selfie và dùng đúng cách, không quá đà thì những bức ảnh tự sướng chắc chắn sẽ khiến Facebook của bạn liên tục báo notification đấy.

lam-sao-thoat-kiep-fa2

Mở lòng ra

Mỗi người đến bên đời bạn có thể đều có nguyên do, thế nên hãy cố gắng nhìn nhận và đối xử với họ bằng một ánh mắt thân thiện chứ đừng  xua đuổi ngay từ lần gặp đầu tiên. Có đôi khi những người mà bạn thiếu thiện cảm nhất, nhưng cuối cùng mới là người dành cho bạn. Đừng để lỡ nhân duyên của mình chỉ vì những cảm xúc nhất thời nhé.

Bỏ ra và nhận lấy

Tình yêu là chuyện của hai người, đâu thể chỉ có chuyện bạn mãi chỉ tiếp nhận tình cảm của người khác được? Thế nên, nếu gặp được một người mình thích, hãy cố gắng học cách cho đi. Có thể bạn không bỏ ra nhiều bằng những gì người ấy đã dành cho bạn, nhưng đó cũng là một cách giữ mối quan hệ được bền chặt. Tình cảm không phải lúc nào cũng kết thúc trong êm đẹp. Thế nhưng ngay cả khi gặp phải sai lầm, bạn cũng sẽ nhận được một bài học cho mình để sau này không mắc lỗi nữa.

Bản năng

Nếu bạn cảm thấy khó trong việc tìm kiếm một mối quan hệ, hãy thử lắng nghe tiếng lòng của bản thân mình xem sao. Có một cuộc nghiên cứu từng chỉ ra rằng, khả năng cảm nhận của phụ nữ tốt hơn đàn ông. Họ thậm chí có thể phân biệt được đâu là người dành cho mình ngay từ lần gặp đầu tiên. Hiển nhiên cảm giác không phải lúc nào cũng đúng, thế nhưng nếu có một điều khiến bạn thật sự tin tưởng, sao không thử tin vào chính bản thân mình?

Phong cách ăn mặc

Trang phục, tóc tai… là những thứ mang tính chất hình thức bề ngoài nhưng lại đóng vai trò to lớn trong việc tiếp cận và duy trì mối quan hệ với một ai đó. Cách ăn mặc đẹp không chỉ cho thấy được nhận thức về thẩm mỹ mà còn là thước đo sự tôn trọng của bạn với người đối diện.

Tiêu chuẩn về hình mẫu lý tưởng

Đừng đặt ra tiêu chuẩn quá cao cho mẫu hình người yêu lý tưởng của bạn. Nên nhớ rằng con người sinh ra không ai là hoàn hảo cả. Người yêu của bạn sẽ không nổi bật như thần tượng của bạn nhưng là người có thể san sẻ và sẵn sàng đi cùng bạn trên những chặng đường khó khăn nhất. Đôi khi đừng nghe theo chỉ dẫn của lí trí mà hãy lựa chọn theo sự mách bảo của trái tim.

lam-sao-thoat-kiep-fa

Tính cách

Nhiều người vẫn nghĩ “giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời” nhưng đừng quá ám ảnh với câu nói ấy. Hãy thử thay đổi tính cách của bản thân. Nó sẽ giúp bạn dễ dàng nắm bắt được tình yêu hơn. Nói không với rụt rè, lười biếng, nhát gan. Tập cho mình tính cởi mở, hài hước bạn nhé!

Công việc

Không một cô gái/ chàng trai nào lại không muốn người yêu của mình có công việc ổn định, tự chủ về tài chính để đáp ứng tốt cuộc sống hôn nhân sau này. Bằng mọi giá, hãy tìm cho mình một công việc tốt, phù hợp khả năng nếu như không muốn cứ mãi đơn thân như thế!

TravelPass – Vé máy bay trực tuyến (5s)
7/11 Thành Thái, P.14, Quận 10, TP.HCM
Support : 1900 636063 – 0916 637 634

Thảo luận