Lễ 30-4 trải nghiệm tắm tiên ở Đà Nẵng

Lễ 30-4 trải nghiệm tắm tiên ở Đà Nẵng để hành trình của bạn trở nên độc đáo, thú vị và tuyệt vời hơn. Ngày 25/4/2016 Công viên Suối khoáng nóng Núi Thần Tài đã chính thức khai trương với dịch vụ tắm tiên ONSEN đúng chuẩn phong cách Nhật Bản. Đây là loại hình ONSEN đầu tiên có mặt tại Việt Nam, hãy cùng trải nghiệm nào!

Hình ảnh lễ 30-4 trải nghiệm tắm tiên ở Đà Nẵng

Tắm tiên ở đâu tại Đà Nẵng?

Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài nằm trong khu bảo tồn thiên nhiên Bà Nà Núi Chúa thuộc thôn Phú Túc, xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng. Nếu như nhắc đến dịch vụ tắm khoáng nóng bạn thường nghĩ đến một bầu trời rực lửa và không phù hợp tí nào với khí hậu oi bức của miền Trung. Nhưng bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ khi đặc chân đến đây. Bởi lẽ, mẹ thiên nhiên đã ban tặng cho nơi đây một không gian xinh đẹp và khí hậu mát lạnh đặc trưng với 4 mùa trong ngày.

Hình ảnh lễ 30-4 trải nghiệm tắm tiên ở Đà Nẵng

Có gì hấp dẫn ở Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài?

Khởi nguồn từ đỉnh thiêng Bà Nà và được bao bọc bởi hai bên núi Thanh Long, núi Bạch Hổ và phát lộ tại long huyệt thôn Phú Túc. Việc thấy suối khoáng nóng được coi là một cơ duyên cực kỳ hiếm khi các loại hình du lịch núi, sông, biển đều đã phát triển rất mạnh ở Việt Nam.

Khu vực tắm Onsen được bao bọc bởi hai dãy núi Thanh Long và Bạch Hổ, phía sau là núi tổ Bà Nà, hai bên là con suối tụ nước trước mặt. Đây là vị trí đắc địa đầy lộ khí. Điểm nhấn của dự án chính là Tháp Onsen được xây dựng mô phỏng kiến trúc Nhật và được chuẩn hóa theo quy trình nghiêm ngặt của tỉnh Beppu, nơi quê hương của suối khoáng nóng trên thế giới.

Hình ảnh lễ 30-4 trải nghiệm tắm tiên ở Đà Nẵng

Tác dụng của việc tắm suối khoáng nóng

Ngoài việc góp phần tái tạo năng lượng, bổ sung khoáng chất, người Nhật cho rằng, một lần tắm Onsen có thể trẻ ra 3 tuổi và loại hình này đã được duy trì từ rất lâu đời ở xứ sở Phù Tang. Đối với những bạn nữ, đang bị bao quanh bởi những loại mỹ phẩm làm đẹp, bạn chưa biết lựa chọn loại mỹ phẩm nào thì tắm khoáng nóng lại là liệu pháp làm đẹp tư nhiên và an toàn.

Đặt vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Hân hạnh đồng hành cùng những hành trình khám phá hấp dẫn và thú vị của du khách, Travelpass luôn hỗ trợ du khách săn những chiếc vé máy bay giá rẻ nhất. Chỉ cần nhấc điện thoại và gọi đến đường dây nóng 1900 63 60 63, bạn sẽ được các nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình của Travelpass tư vấn và hỗ trợ để quý khách dễ dàng tìm được một hành trình và mức giá thích hợp nhất. Ngoài ra, Travel còn hỗ trợ đặt phòng khách sạn, đặt xe đưa rước cho du khách. Cùng Travelpass để hành trình du lịch khám phá, công tác của mình trở nên nhanh chóng, suôn sẻ và tuyệt vời nhất!

Vé máy bay giá rẻ Travelpass
48/8 Lam Sơn, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Support : 0947 954 666

Thảo luận