Mộc Châu đẹp như tranh những ngày giáp Tết

Mộc Châu đẹp như tranh những ngày giáp Tết. Mộc Châu đang ở trong những ngày đẹp nhất của một năm – mùa hoà ca của những hoa mận, hoa cải trắng muốt xen lẫn với sắc hồng hoa đào. Những rừng hoa mận đang nở trắng các triền đồi, chân núi cùng những làn mây mờ ảo trong nắng sớm khiến cho cao nguyên Mộc Châu (Sơn La) đẹp ngút ngàn như một bức tranh.

hoa-man-moc-chau

Thảo nguyên Mộc Châu cách Hà Nội chưa đến 200 cây số, là một địa danh làm say lòng khách muôn phương bởi khung cảnh trữ tình nên thơ mang đặc trưng rất riêng của vùng đất cao nguyên, đặc biệt là vẻ đẹp của những vườn hoa mận trắng tinh khôi, bạt ngàn giữa núi rừng.

hoa-man-moc-chau1

Từ giữa tháng 1, đến Mộc Châu du khách sẽ bị  lạc lối giữa những rừng mận mùa xuân. Thời điểm này, Mộc Châu tựa chốn thiên đường làm đắm say, sống dậy khoảng lặng trong lòng du khách lạc bước tới đây.

hoa-man-moc-chau2

Hoa mận nở trong khoảng thời gian không dài, chưa tới một tháng. Và chỉ còn chưa đầy 2 tuần lễ nữa là tới Tết nguyên đán, đấy cũng được xem là thời điểm đẹp nhất của mùa hoa. Hoa mận, hoa cải trắng muốt xen lẫn với sắc hồng hoa đào Mộc Châu tạo nên khung cảnh tuyệt đẹp. Vậy nên nhiều bạn trẻ đã lên kế hoạch cho chuyến du xuân của mình tại các thung lũng của cao nguyên Mộc Châu để thể tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp của rừng hoa nơi đây giữa tiết trời đông.

hoa-man-moc-chau3

Hoa mận trắng tạo thành mây lăn dưới đất, tạo thành chiếc ô che trên đầu cho lũ trẻ dân tộc đùa nghịch, tạo thành tấm vải phủ lên mái nhà, đan xen trên đầu tạo thành được hầm cho người ta khẽ cúi mình đi dưới. Hoa đào yêu kiều, nở hé thôi cũng đã thành một điểm nhấn, giống chiếc trâm ngọc cài lên tóc cô gái. Màu hoa trắng, màu nắng trong, lá cỏ màu ngọc và bầu trời thì xanh, Mộc Châu mùa này vừa có cái thanh tao, thoát tục của thiên đường, lại vừa có cái chất hồn hậu, bình dị của trần gian.

hoa-man-moc-chau4

 

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với TravelPass. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, TravelPass cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

TravelPass – Vé máy bay trực tuyến (5s)
7/11 Thành Thái, P.14, Quận 10, TP.HCM
Support : 1900 636063 – 0916 637 634

Thảo luận