Những trải nghiệm thú vị tại cảng biển Sydney xinh đẹp

Những trải nghiệm thú vị tại cảng biển Sydney xinh đẹp. Sydney là một trong những cảng biển tự nhiên tuyệt vời nhất trên thế giới và một phần đặc biệt là nhờ vào nhà hát Opera có hình dạng thú vị. Bạn có thể xem phim tại rạp chiếu phim ngoài trời hay cắm trại trên hòn đảo công nghiệp bỏ hoang, đây là một trong những cách duy nhất để trải nghiệm cảng biển này.

Điều gì đẹp nhất ở cảng biển đẹp nhất thế giới ?

nhung-trai-nghiem-thu-vi-tai-cang-bien-sydney-xinh-dep-01

Đó là cây cầu cảng Sydney Harbour Bridge là cây cầu treo rộng nhất thế giới. Cây cầu có một mái vòm cong thanh lịch và xuyên suốt qua vùng ngoại ô của Kirribilli. Chắc hẳn bạn sẽ muốn một cái nhìn cận cảnh về nó.

Du ngoạn bằng thuyền buổi sáng

nhung-trai-nghiem-thu-vi-tai-cang-bien-sydney-xinh-dep-02

Có lẽ sự hấp dẫn duy nhất làm cho cây cầu nổi tiếng là Nhà hát Opera Sydney, là nơi diễn ra những buổi biểu diễn nghệ thuật hàng đầu của Úc và là một Di sản Thế giới được UNESCO công nhận. Đối với cặp địa điểm tuyệt vời này, nhiều công ty đã cung cấp nhiều tour du lịch thuyền.

Những cảnh quan nước

nhung-trai-nghiem-thu-vi-tai-cang-bien-sydney-xinh-dep-03

Nhà hàng nước, ngồi trên hồ bơi Sydney Olympic phía bắc và bên cạnh là bến cảng, phục vụ những món ăn hảo hạng của nước Ý và có thể nhìn cây cầu nổi tiếng một cách dễ dàng.

Đảo Cockatoo

nhung-trai-nghiem-thu-vi-tai-cang-bien-sydney-xinh-dep-04

Du khách có thể uống nước ngay khi đến đảo tại quầy bar của đảo được UNESCO công nhận, một lỗ nước nổi bật được xây dựng trong việc tái chế những container vận chuyển. Hòn đảo này trước đây là khu vực công nghiệp rác thải với các kho hàng hải rỉ sét, những ụ tàu khô khốc và những cần cẩu có niên đại hàng thế kỷ. Những khu cắm trại gần bờ biển đã trở nên vô cùng phổ biến trong những năm gần đây.

Nhà hát opera ngoài trời

nhung-trai-nghiem-thu-vi-tai-cang-bien-sydney-xinh-dep-05

Không phải tất cả các buổi biểu diễn tuyệt vời của thành phố Sydney đều diễn ra trong nhà. Nhà hát Opera Handa sử dụng đường chân trời của thành phố Sydney hiện đại như một màn hình nền tự nhiên. Những chương trình thường diễn ra nhiều đêm trong một tuần vào tháng 3 và tháng 4.

Rạp chiếu phim ngoài trời

nhung-trai-nghiem-thu-vi-tai-cang-bien-sydney-xinh-dep-06

Rạp chiếu phim không gian mở trên đường George tọa lạc tại mũi đất Mrs Macquaries của Sydney, có thể phục vụ lên đến 2.000 khán giả với một màn hình trên nước vào mỗi tháng 1 và tháng 2.

Lễ hội khiêu vũ Mardi Gras

nhung-trai-nghiem-thu-vi-tai-cang-bien-sydney-xinh-dep-07

Du khách có thể “bung lụa” trên sàn nhảy với hệ thống đèn LED chiếu sáng hiện đại nhất tại Vivid Sydney, một lễ hội thường niên với mong muốn mang âm nhạc đến với mọi người, những hiệu ứng ánh sáng và những hội thảo ý tưởng. Vivid Sydney năm nay diễn ra từ 27 tháng 5 đến 18 Tháng 6.

Những buổi trình diễn ánh sáng và âm nhạc trên nước

nhung-trai-nghiem-thu-vi-tai-cang-bien-sydney-xinh-dep-08

Những ánh đèn đầy màu sắc và những chiếc thuyền nước phản lực chuyển động hòa nhịp trong ánh sáng Laser Vivid tại nhà hát Fountain Water ở cảng biển Darling Harbor. Chương trình bắt đầu vào ngày 22 tháng 5 đến tháng 8.

Đặt vé máy bay đi Úc ở đâu ?

Travelpass.vn luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Khi bạn đến với chúng tôi, không những bạn sẽ những được sự hài lòng về chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng mà bạn còn có thể sở hữu những chiếc vé giá rẻ, giúp cho hành trình của bạn dù là công việc, du học hay thăm thân đều trở nên suôn sẻ và tiết kiệm nhất.

TravelPass – Hệ thống book vé máy bay & khách sạn
336 Cao Thắng (nối dài), Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Liên hệ đặt vé, đặt phòng khách sạn ngay và luôn :
Call 24/7 : 1900 636063 – Ms Thiện 0949 473 666

Thảo luận