Quy định dành cho phụ nữ mang thai khi đi máy bay

Quy định dành cho phụ nữ mang thai khi đi máy bay là cẩm nang cần thiết của tất cả những người sắp trở thành mẹ. Bởi nhu cầu tự thưởng cho mình một kỳ nghỉ hay xuất phát từ công việc phải đi lại, các hãng hàng không đã đưa ra những quy định nhằm đảm bảo tốt nhất cho người mang thai khi bắt buộc phải lên máy bay. Các nhân viên chuyên nghiệp của TravelPass sẽ nhiệt tình tư vấn cho bạn những thông tin liên quan cũng như hỗ trợ bạn trong việc đặt những chiếc vé máy bay giá rẻ phù hợp với hành trình.

Khi sở hữu những chiếc vé máy bay khuyến mãi giá rẻ bạn cũng phải lưu ý những vấn đề này nhé!

quy-dinh-danh-cho-phu-nu-mang-thai-khi-di-may-bay-01

Đối với các hãng hàng không, việc vận chuyển hành khách là phụ nữ có thai chỉ được chấp nhận khi đã đặt trước.

Không chấp nhận vận chuyển phụ nữ có thai trong thời gian 7 ngày trước hoặc sau khi sinh.

Hành khách là phụ nữ có thai phải hoàn tất các thủ tục xác nhận sức khoẻ trước chuyến bay nếu hành khách thuộc một trong những trường hợp sau:

– Thời gian mang thai từ 32 tuần trở lên.

– Không xác định được rõ thời gian mang thai hay thời gian sinh nở.

– Trước đó đã từng sinh đôi, sinh ba …

– Có thể có những trục trặc trong khi sinh

Đối với những hành khách mang thai bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo phải làm thủ tục khám sức khoẻ trước chuyến bay tại bệnh viện – nơi thực hiện việc thụ tinh nhân tạo và theo dõi sức khoẻ của họ, hoặc tại các cơ sở y tế được các hãng hàng không chấp nhận.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với TravelPass. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, TravelPass cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

TravelPass – Vé máy bay trực tuyến (5s)
7/11 Thành Thái, P.14, Quận 10, TP.HCM
Support : 1900 636063 – 0916 637 634

Thảo luận