Trẻ em dưới 2 tuổi đi máy bay Vietnam Airlines

Trẻ em dưới 2 tuổi đi máy bay Vietnam Airlines – những thông tin bổ ích bạn cần biết. Như bạn biết, máy bay đã trở thành một phương tiện di chuyển quen thuộc và an toàn của mỗi người dân Việt Nam. Tuy nhiên, bạn có biết rằng các thiên thần bé bỏng – dưới 2 tuổi, khi di chuyển bằng máy bay lại có những quy định riêng và dịch vụ đặc biệt đi kèm? Nếu không biết những điều này, bạn sẽ gặp những phiền toái lẫn bối rối không đáng có, vô hình khiến cả chuyến đi kém vui vẻ. Hãy để Travelpass xóa tan lo lắng này bằng bài viết dưới đây.

Quy định trẻ em đi máy bay

Trẻ em dưới 2 tuổi đi máy bay Vietnam Airlines sẽ nhận được sự chăm sóc tận tình của hãng, và sự quan tâm đặc biệt của các tiếp viên hàng không để tạo cho bé một chuyến bay thoải mái nhất. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho các bé, hãng từ chối vận chuyển trẻ em dưới 7 ngày tuổi, trẻ em không đủ sức khỏe, trẻ em sinh thiếu tháng phải nuôi dưỡng trong lồng kính.

Trẻ em dưới 2 tuổi đi máy bay Vietnam Airlines

Trẻ em đi máy bay là những em bé có sức khỏe tốt, trên 7 ngày tuổi

Người đi cùng trẻ em phải là người đủ 18 tuổi trở lên, phải đảm bảo sức khỏe tốt và có khả năng chăm sóc các bé suốt chuyến đi. Mỗi một người lớn chỉ được đi cùng một trẻ em, phải đi cùng chuyến bay và ở cùng một hạng dịch vụ.

Giá vé trẻ em đi máy bay Vietnam Airlines

Trẻ em dưới 2 tuổi đi máy bay Vietnam Airlines được tính giá vé chỉ bằng 10% giá vé người lớn. Trẻ em từ 2 – 12 tuổi sẽ được tính 75% giá vé người lớn. Giá vé này được áo dụng tất cả các ngày trong năm, kể cả dịp cao điểm đi lại như Tết nguyên đán. Do đó các bậc cha mẹ có thể thoải mái di chuyển cùng các bé mà không phải lo bị thu thêm bất kì khoản phí nào khác.

Trẻ em dưới 2 tuổi đi máy bay Vietnam Airlines

Giá vé trẻ em dưới 2 tuổi chỉ bằng 10% giá vé người lớn

Dịch vụ đặc biệt dành cho trẻ em dưới 2 tuổi đi máy bay Vietnam Airlines

Suất ăn đặc biệt

Vietnam Airlines luôn là hãng hàng không đứng đầu Việt Nam về việc thấu hiểu và đáp ứng những nhu cầu dù nhỏ nhất của khách hàng. Nhận thấy nhu cầu ăn uống của trẻ em dưới 2 tuổi đi máy bay Vietnam Airlines có sự khác biệt, và đòi hỏi những tiêu chuẩn chất lượng riêng biệt. Từ đó, Vietnam Airlines đã xây dựng riêng một thực đơn dành cho những vị khách nhỏ tuổi của mình.

Thức ăn trong thực đơn được chế biến với công thức đặc biệt, đảm bảo an toàn vệ sinh cũng như đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của các thiên thần nhí. Suất ăn không hạn chế sử dụng nhiều gia vị. Nguyên liệu chủ yếu là lúa mì, gluten, cá, trứng, các loại thịt giàu dinh dưỡng như thịt bò, lợn, bê,… Ngoài ra trong suất ăn còn bổ sung các loại hoa quả họ cam, quýt giàu vitamin. Riêng đối với các bé dưới 1 tuổi, thức ăn đều dạng thể lỏng.

Trẻ em dưới 2 tuổi đi máy bay Vietnam Airlines

Suất ăn đặc biệt dành cho những thiên thần nhí

Dịch vụ xe nôi trẻ em

Để đảm bảo sự thuận tiện và thoải mái nhất cho các bậc cha mẹ khi di chuyển cùng những đứa con bé nhỏ của mình. Vietnam Airlines vận chuyển miển phí xe nôi của các bé. Để hưởng dịch vụ bạn cần đặt trước ít nhất là 24 tiếng trước giờ khởi hành. Nhưng số lượng nôi trên mỗi chuyến bay là có hạn, nên tốt nhất hãy đặt càng sớm càng tốt. Một lưu ý nữa, dịch vụ này chỉ sử dụng cho trẻ em dưới 2 tuổi đi máy bay Vietnam Airlines có trọng lượng dưới 11kg.

Trẻ em dưới 2 tuổi đi máy bay Vietnam Airlines 2

Dịch vụ xe nôi trẻ em trên các chuyến bay

Mua vé máy bay giá rẻ ở Travelpass

Bạn là một người bận rộn và không có nhiều thời gian để dành cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy để chúng tôi – Travelpass hỗ trợ bạn. Các booker chuyên nghiệp sẽ luôn đồng hành trợ giúp bạn săn được tấm vé giá rẻ phù hợp. Hơn hết mọi thắc mắc của bạn như các thông tin về chuyến bay, hành trình bay, cách giữ chỗ. Hay là những lưu ý khi check in sẽ luôn được các tư vấn viên giải đáp tận tình. Điều quan trọng cần lưu ý là việc cung cấp thông tin chính xác. Cũng như kế hoạch du lịch hợp lý cho gia đình bạn. Tránh trường hợp giữ chỗ khống, một điều nghiêm cấm ở các hãng hàng không.

Vé máy bay giá rẻ Travelpass
48/8 Lam Sơn, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Support : 0947 954 666

Thảo luận