Valentine 2015 – Quà độc cho tình yêu vững bền

Valentine 2015 – Quà độc cho tình yêu vững bền. Để ngày tình nhân trở nên lãng mạn và tuyệt vời thì không thể thiếu những món quà. Tuy nhiên, để được ấn tượng hơn, bạn cần lựa chọn những món quà thật độc đáo và lâu bền để tượng trưng cho tình yêu nồng nàn của bạn. Cúc nhiệt đới hay hoa hồng xanh vĩnh cửu với độ bền theo thời gian sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Cúc nhiệt đới

Tên gọi của loài hoa dễ thương này là Snowy. Được nhập từ Malaysia – nơi mà chất lượng của những bông hoa được đảm bảo tốt nhất. Snowy flower là một loại cúc đã được xử lý theo công nghê đông tuyết đặc biệt của Nhật. Quá trình này không làm cho hoa mất đi đặc tính mềm mại vốn có của nó mà vẫn duy trì được độ ẩm của hoa.Trên những cánh hoa được phủ một lớp dầu nhằm lưu giữ lại những phân tử nước, do đó giúp hoa không bị khô héo và có thể duy trì sự sống lâu dài.

valentine-2015-qua-doc-cho-tinh-yeu-vung-ben-01

Đặc biệt để hoa đẹp hơn bạn nên tưới nước một tuần một lần. Snowy Flower được cho là chọn lựa tuyệt vời để trang trí cho ngôi nhà hoặc không gian nhỏ.

valentine-2015-qua-doc-cho-tinh-yeu-vung-ben-02

Với khoảng gần 20 bông hoa tuyết đủ màu sắc, bạn có thể trang trí trong những chậu nhỏ làm đẹp không gian sống xung quanh mình.

valentine-2015-qua-doc-cho-tinh-yeu-vung-ben-03

Giá bản lẻ một bông hoa từ 6.500 – 7.000 đồng

valentine-2015-qua-doc-cho-tinh-yeu-vung-ben-04

Snowy flower có thể làm quà tặng, thay cho những lời chúc cũng như để bày tỏ tình yêu đôi lứa, thể hiện tình yêu gia đình và bè bạn. Vì hoa có thể sống tới 10 năm nên có thể được xem là biểu tượng của sự lâu dài bền vững.

valentine-2015-qua-doc-cho-tinh-yeu-vung-ben-05

Trong ngày Valentine sắp tới, bạn có thể gửi đến những người mà bạn yêu quý một bình hoa thật đẹp, và như ý nghĩa của nó thể hiện sự bền bỉ lâu dài trong tình cảm của bạn chắc chắn người nhận sẽ thấy được cảm xúc của bạn qua những bông hoa này.

Hoa hồng xanh vĩnh cửu

Là biểu tượng của một tình yêu bất diệt. Hoa hồng xanh vốn không phải là loại hoa tự nhiên mà là kết quả của quá trình lai tạo bởi các nhà nghiên cứu sinh học Nhật Bản. Khi mới được lai tạo thành công, hoa không hoàn toàn có màu xanh mà có màu tím hay màu hoa cà. Công nghệ ướp hoa tươi của Hà Lan sẽ giúp hoa tươi tắn và rực rỡ như những đóa hoa tươi từ 3 đến 5 năm. Không giống như hoa hồng phun sơn, hay hoa hồng nhuộm, hoa khô chỉ giữ được mầu sắc đẹp trong 3-5 ngày.

valentine-2015-qua-doc-cho-tinh-yeu-vung-ben-06

Hoa hồng xanh vĩnh cửu giữ nguyên vẻ đẹp của đóa hoa tươi từ 3 đến 5 năm. Giá của một bông hồng xanh giao động từ 150.000/1 bông. Ngoài hoa hồng xanh bạ có thể chọn nhiều màu khác như đỏ, vàng, hồng,…

valentine-2015-qua-doc-cho-tinh-yeu-vung-ben-07

Nếu bạn yêu xa, ngay từ bây giờ hãy tranh thủ sở hữu những chiếc để mang những món quà độc đáo này đến cho cô gái mà mình yêu thương. Nàng sẽ vô cùng cảm động đấy.

TravelPass – Vé máy bay trực tuyến (5s)
7/11 Thành Thái, P.14, Quận 10, TP.HCM
Support : 1900 636063 – 0916 637 634

Thảo luận